Thứ sáu, 22/01/2021

Chủ Đề Thể thao

Midtjylland và bóng đá ở thì tương lai

Việc tích cực tìm kiếm những lợi thế cạnh tranh của Midtjylland khiến câu lạc bộ nhỏ bé của Đan Mạch này trở thành nơi nảy sinh các ý tưởng mới ở tiền tuyến của sự pha trộn giữa công nghệ và bóng đá đỉnh cao trong thời kỹ thuật số.

Bắt mạch thể thao 2021…

TTCT - Với tình hình đại dịch vẫn hoành hành khắp nơi trên thế giới, người hâm mộ thể thao có lý do để lo lắng cho một năm 2021 đầy ắp những sự kiện hàng đầu.

Cuộc chỉnh đốn của bóng đá Trung Quốc

TTCT - Bóng đá Trung Quốc đã trải qua một thời kỳ phát triển nóng - gần như bừa bãi, khoảng 4-5 năm qua, nhờ tiền bạc của các tập đoàn. Nhưng cuộc yến tiệc được dự báo đang sắp đến hồi kết.

Chạy… thách thức COVID-19

TTCT - Nhìn lại năm 2020, nếu thể thao đỉnh cao điêu đứng vì COVID-19, thì ngược lại thể thao phong trào lại đáng phấn khởi. Ý thức được chuyện cần phải khỏe để ngăn ngừa, chiến đấu với dịch bệnh, nhiều người trẻ đã lao vào tập luyện…

Thể thao phi chính trị?

TTCT - Bất chấp sự xuống cấp của đội ngũ, Arsenal vẫn kiên quyết loại Mesut Ozil khỏi danh sách thi đấu mùa giải này. Một cuộc chiến mà cả hai đều thua.

V-League 2021 đáng chờ đợi

TTCT - Ngày 16-1-2021, V-League 2021 mới khởi tranh. Nhưng ngay từ bây giờ, giới chuyên môn và người hâm mộ đã bàn tán xôn xao và chờ đợi rất nhiều ở mùa giải mới sau hàng loạt bản hợp đồng đình đám…

Bóng và đất!

TTCT - Cứ thế, bóng đá làm bình phong cho những phi vụ đất đai, để rồi nay thế này mai thế khác, khó lòng phát triển bền vững được.

Maradona & những cuộc tranh cãi không hồi kết

TTCT - Chính phủ Argentina dành ra ba ngày quốc tang để tưởng niệm Maradona - một tượng đài bóng đá gắn liền với cuộc sống nghiện ngập, bỏ bê con cái, và cũng đã rời xa làng bóng đá đỉnh cao hơn 20 năm.