TTCT - Chồng nếm một miếng bánh gatô do vợ nướng rồi bảo: Phóng to - Em yêu, em có muốn chia sẻ kinh nghiệm làm bánh với ai không? - Sao anh lại nói thế? - Anh nghĩ phương pháp của em sẽ gây một cuộc cách mạng trong công nghiệp ximăng đấy! Nguyễn Thanh Phương (st) * Một ông bố có ba cô con gái đang ở nhà thì có chuông điện thoại. Vừa nhấc máy lên, đầu dây bên kia có tiếng một thanh niên: - Em đấy à, ếch con của anh? - Không, tôi là ông chủ của cái đầm này. Diệu Lý (st) * Ông chồng bảo vợ: - Hôm nay anh mời một người bạn thân đến ăn tối. - Anh có điên không? Nhà thì bề bộn, mấy hôm nay em không đi chợ, bát đĩa ăn chưa rửa... Vậy mà anh còn mời! - À! Bạn anh định lấy vợ nên anh cho nó đi thực tế tìm hiểu để còn quyết định. Đặng Trung Thành (st) * Giờ hóa học, thấy một học sinh ngồi lơ đễnh, thầy gọi đứng dậy: - Em hãy cho biết tính chất của sắt? - Dạ, ngoài nam châm, sắt còn bị các bà ve chai, đồng nát... “hút” nữa ạ! Thu Hiền (st) *- Bài kiểm tra môn toán kỳ này con lại bị điểm 0 ba ạ! - Ba đã dặn con rồi. Trước khi làm bài phải đọc kỹ đề bài thật nhiều lần. - Thì con đã đọc nhiều rồi mà ba. Con định đọc tới 58 lần, nhưng mới đọc đến lần thứ 57 thì hết giờ... - ...!??! K.Phủ (st) * Giáo sư ngành luật hỏi một sinh viên: - Hãy định nghĩa thế nào là hành vi lừa dối? - Nếu thầy đánh trượt em trong kỳ thi này thì đó là hành vi lừa dối. - Hãy giải thích ý cậu là gì? - Thưa thầy, theo bộ luật hình sự, hành vi lừa dối là khi một người lợi dụng sự không hiểu biết của người khác để làm thiệt hại cho người đó. Diệu Lý (st) * Trong lớp hướng dẫn hôn nhân, một ông đặt câu hỏi: - Thưa giảng viên, trong số các phụ nữ tóc vàng, tóc hung, tóc nâu, tóc đen... thì màu nào chung tình nhất? - Màu bạc. Hải Hà (st) * Một ông về hưu nói với bạn: - Đối với tôi, hai tiếng đồng hồ tôi được nghỉ ngơi đỡ mệt mỏi nhất trong ngày là từ 12 giờ đến 2 giờ. - Chắc hai giờ đồng hồ ấy ông ngủ trưa một cách ngon lành? - Vợ tôi ngủ trưa chứ không phải tôi. Tags: Thư giãn cuối tuần
Sử dụng tác phẩm để huấn luyện AI: Pháp lý chuẩn tắc và bất trắc TRƯƠNG TRỌNG HIỂU (TRƯỜNG ĐH KINH TẾ - LUẬT) 27/12/2025 1752 từ
Áp thấp nhiệt đới gần Biển Đông có khả năng mạnh lên thành bão CHÍ TUỆ 14/01/2026 Dự báo áp thấp nhiệt đới ở phía đông Philippines có khả năng mạnh lên thành bão. Tuy nhiên do không khí lạnh chi phối nên xoáy thuận nhiệt đới này hầu như không có khả năng đi vào Biển Đông.
Lễ viếng Đại tướng Lê Văn Dũng, nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam CHÂU TUẤN 14/01/2026 Sáng 14-1, lễ viếng Đại tướng Lê Văn Dũng - nguyên Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam - được tổ chức trọng thể theo nghi thức cấp Nhà nước, tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam, TP.HCM.
Sốc: Liên đoàn Bóng đá Malaysia có thể bị giải thể HUY ĐĂNG 14/01/2026 Bóng đá Malaysia đang đối mặt một cú sốc mới, khi Liên đoàn Bóng đá nước nhà (FAM) đối mặt nguy cơ bị giải thể ngay trong năm 2026.
Đối thủ của U23 Việt Nam ở tứ kết là 'ông vua nhập tịch' HUY ĐĂNG 14/01/2026 Không phải Trung Quốc, Qatar và chẳng phải Indonesia hay Malaysia, chính UAE - đối thủ sắp tới của Việt Nam tại Giải U23 châu Á mới là nền bóng đá "chịu chơi" nhất trong khâu nhập tịch.