Chủ Đề

Thể thao

TTCT - Scandal bớt xét bữa ăn của VĐV bóng bàn chưa nguôi thì thể thao Việt Nam lại đón thêm một scandal mới liên quan tới VĐV thể dục dụng cụ Phạm Như Phương.

TTCT - Thất bại 2-4 trước Nhật Bản ở trận ra quân Asian Cup 2023 hóa ra lại là trận thua… đậm nhất của tuyển Việt Nam trước đội bóng khổng lồ châu Á này trong hơn 16 năm qua.

TTCT - Sau 20 năm, bóng đá châu Á đã trưởng thành vượt bậc.

TTCT - Bốn năm trước tại UAE, HLV Park Hang Seo đưa Việt Nam vào đến tứ kết Asian Cup 2019. Lần này ở Qatar, đội tuyển Việt Nam sẽ phải nỗ lực gấp đôi nếu muốn tái hiện thành tích tương tự dưới quyền HLV Philippe Troussier.

TTCT - 20 năm trước, có một cái tít mà báo chí thể thao ưa dùng để nói về trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai với Đồng Tâm Long An: "Đại chiến Gạch - Gỗ".

TTCT - Sau khi Harry Kane ra đi, Son Heung Min trở thành ngôi sao số 1 của Tottenham. Nhưng trong 1 tháng tới, CLB thành London buộc phải nhường cầu thủ mang băng đội trưởng cho tuyển Hàn Quốc, và không chỉ có mình Tottenham...

TTCT - Năm 2001, bầu Đức nhận đội bóng Gia Lai của tỉnh và gắn tên Hoàng Anh vào lập "dream team". 22 năm sau, ông bầu này phải chấp nhận gắn thêm cái tên LPBank vào để cứu đội bóng.

TTCT - Sân vận động và nhà thi đấu cũng cần thật, nhưng thể thao Việt Nam còn đang cần nhiều thứ khác hơn...

TTCT - Một báo cáo về dòng tiền doanh nghiệp (OCF) cho thấy chỉ một nửa các đội bóng ở giải đấu giàu có nhất thế giới, Premier League, thực sự bền vững về tài chính.