Chủ Đề

Thư giãn

Hay là cách ly thêm nữa?

Hay là cách ly thêm nữa?

CAMERON SHINGLETON 11/06/2020 ・ 987 từ

TTCT - Trong mùa dịch bệnh, chắc ai cũng thấy rằng trong âm có dương, trong cái rủi có cái may. Và ngược lại, bên cạnh nhiều cái bực dọc và bất tiện cũng có những chuyện cảm động và cả bí ẩn nữa.

Sự khoan dung cao thượng 

Sự khoan dung cao thượng 

MILAN BELOVICH (MONTENEGRO) 22/06/2018 ・ 438 từ

TTCT - Con người trở nên vĩ đại nhất khi biết tỏ lòng khoan dung bằng sự tha lỗi. Chính nhờ cử chỉ này, nên đã vượt qua tất cả những cái còn lại mà bản thân mỗi sinh vật người có thể làm.

Cổ tích về những chàng rể yêu quý

Cổ tích về những chàng rể yêu quý

CHRISTINE KUHNEL 03/05/2018 ・ 982 từ

TTCT - Hai hôm sau, trời còn mờ sáng đã có tiếng gõ cửa dồn dập. Chàng út mở cửa thì chẳng thấy ai. Chỉ có một gói giấy nhỏ ở trên bậc thềm. Trong đó có chìa khóa của chiếc Mercedes mới coóng đỗ trước nhà. Và một mảnh giấy với dòng chữ: “Ai làm điều tốt sẽ gặp điều tốt! Bố vợ của con”.

Các người thử lịch sự đi

Các người thử lịch sự đi

MIKHAIL ZADORNOV (NGA) 30/03/2018 ・ 720 từ

TTCT - “Xin chào, nhớ ghé lại nhé! Cái mũ này nên gói lại hay bà đội ngay bây giờ? Ồ, đấy là cái chụp đèn à?! Thì cái gì cũng thế thôi, chúng đều hợp với khuôn mặt bà!!!”.

Năm nay sẽ khác!

Năm nay sẽ khác!

WILL STANTON 29/12/2017 ・ 959 từ

TTCT - Ở tuổi 45, tôi mới nhận ra mình chưa bao giờ đủ nỗ lực cho những quyết tâm năm mới. Năm nay sẽ khác!

Bảo mẫu tại gia

Bảo mẫu tại gia

CLAUDE SARRAUTE (PHÁP) 12/12/2017 ・ 548 từ

TTCT - Chẳng biết cuộc sống đôi lứa của các đấng mày râu đã lập gia đình khác ra sao? Riêng bản thân tôi lấy phải một cô vợ quá ư chu toàn, giống y một bảo mẫu tại gia thực thụ.