Du lịch - Không phải là đi đâu, mà vì sao đi? TTCT - Trước tiên cho tôi biết mục tiêu của chuyến đi, rồi mới tính đến đi đâu và chọn thương hiệu nào. MINH LÊ NGUYỄN 31/12/2025 1936 từ
Sức khỏe Một năm bác sĩ và AI ngồi chung bàn: dò dẫm cộng sinh PHẠM HẰNG(Chuyên gia) 31/12/2025 2163 từ TTCT - Trong năm 2025, việc ứng dụng AI đã chuyển đổi mạnh mẽ ngành chăm sóc sức khỏe, tiếp tục đóng góp quan trọng trong nghiên cứu y học, lấy bệnh nhân làm trung tâm và giải quyết nhiều khó khăn của ngành y tế.
Công nghệ Việt Nam đứng đâu trên bản đồ AI thế giới? NGUYỄN TRUNG DÂN 31/12/2025 1767 từ TTCT - Trên thế giới, AI đã chuyển từ phòng thí nghiệm sang cuộc sống đời thường với tốc độ chóng mặt. Vậy Việt Nam đang đứng ở đâu trên bản đồ AI của thế giới?
Công nghệ Năm AI thay đổi thế giới HOA KIM 31/12/2025 2633 từ TTCT - 2025 là năm mà tiềm năng thực sự của AI đã được phơi bày, và rõ ràng nhân loại đã không còn có thể rút lui hay lựa chọn đứng ngoài sự phát triển của AI.
Lịch sử Người Việt Trời Tây: Chuyện hôn nhân Việt - Pháp trong Đệ nhất Thế chiến VIỆT ANH 27/12/2025 1932 từ TTCT - Vấn đề hôn nhân Việt - Pháp kéo theo việc định cư tại Pháp của người trai Việt trở thành một chủ đề khiến chính giới Pháp phải bận tâm.
Du lịch - Ẩm thực Tô bún cá ngừ bào NGỮ YÊN 27/12/2025 1598 từ TTCT - Sau nhiều lần thất bại, tôi cũng nấu được tô bún cá ngừ bào đúng cách để tô bún thoảng mùi khói trong khói nước lèo và trong nước lèo.
Công nghệ AI, nghệ sĩ và quyền sở hữu trí tuệ: "Thả cửa" hay thu phí khai thác? TỊNH ANH 22/12/2025 2433 từ TTCT - Có hai xu hướng lớn trong năm 2025 giữa bên nắm quyền sở hữu trí tuệ và công ty công nghệ: hoặc ký kết thỏa thuận đồng ý cho khai thác hoặc đưa nhau ra tòa. Trong cả hai trường hợp, việc phát triển AI hoàn toàn không có dấu hiệu dừng lại.
Công nghệ AI xáo trộn Giáng sinh PHAN BẢO 22/12/2025 1784 từ TTCT - Cũng tại AI, Noel thời nay chẳng còn như xưa.