Đón đọc Tuổi Trẻ cuối tuần số 13-2012

TTO 30/03/2012 06:03 GMT+7

TTO - Phát hành ngày 30-3, Tuổi Trẻ cuối tuần số 13-2012 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều món ăn ngon và những câu chuyện thú vị.

Phóng to

● Bài toán chỗ đậu xe đang làm đau đầu nhiều chuyên gia kinh tế ở các đô thị trên thế giới. San Francisco đang thử nghiệm mô hình được nhiều đô thị dõi theo: phí đậu xe gia giảm nhiều hay ít tùy thời gian và mật độ xe nơi bãi đỗ. Kinh tế học của chỗ đậu xe

● Ông Kim Jong Un sẽ phóng hay không phóng vệ tinh? Ông Obama ra giới tuyến quân sự động viên tinh thần binh sĩ? Đàm phán trở lại hay tiếp tục căng thẳng? Triều Tiên và Mỹ “đóng phim” nhiều tập

● Nhà Việt Nam học người Nga vừa nhận giải Phan Châu Trinh nói gì về việc dạy và học lịch sử, về bộ sách lịch sử Việt Nam sáu tập được hoàn tất trước năm 2013? Pavel V. Pozner: “Hiểu lịch sử để dự đoán tương lai”

● Trò chuyện với tác giả Hãy chăm sóc mẹ Kyung Sook Shin vừa đoạt giải thưởng văn học châu Á: Vì sao chúng ta không hạnh phúc hơn?

● Mùa thứ hai của dự án 89.600km+..., Hồng Ánh sẽ làm gì để tìm ra được những bạn trẻ có tài và tinh thần, muốn đi con đường dài với điện ảnh? 89.600km+... Hồng Ánh

Hồ sơ: Tranh cử tổng thống Mỹ: Cuộc đua của nghệ thuật hắc ám: Bầu cử tổng thống Mỹ là đỉnh điểm những đòn phép của các đảng phái trong việc hạ gục đối thủ, giành lấy lá phiếu của người dân.

● Khác với “Bước nhảy hoàn vũ” trên sàn quay truyền hình, một sân chơi phong trào của khiêu vũ thể thao (dance sport) thu hút không ít người tham gia vì niềm đam mê khỏe và đẹp. Trên sàn tập dance sport

Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận