TTO - Đêm khuya, anh chồng đọc sách rất to trong buồng ngủ. Cô vợ cằn nhằn: - Anh không thể đọc thầm được à? - Rõ khổ! Giá cả ngày cô để tôi chen vào một câu thì bây giờ đâu đến nỗi tôi phải đọc to lên chứ. Tôi sợ quên mất tiếng nói của mình. Tags: Thư giãn cuối tuầnTruyện vuiTruyện cười
Ăn phở ngô Hà Giang, phở vịt quay xứ Lạng, phở sắn xứ Quảng và phở hai tô Gia Lai tại Ngày của phở ĐẬU DUNG 07/12/2025 Quá mê, không chỉ hội tụ những thương hiệu phở quen thuộc của Hà Nội và TP.HCM, Ngày của phở 2025 còn có sự ‘nhập cuộc’ của nhiều loại phở mang đậm bản sắc vùng miền.
Khép lại Lễ hội trà quốc tế 2025, mở kỳ vọng Đà Lạt - Bảo Lộc thành ‘thủ phủ lễ hội trà’ M.V 07/12/2025 Lễ hội trà quốc tế 2025 - World T.E.A Fest 2025 khép lại sau gần một tháng tổ chức với nhiều hoạt động, tạo cú hích mới đưa trà Việt thành biểu tượng văn hóa, ngoại giao, du lịch và mở kỳ vọng Đà Lạt - Bảo Lộc thành 'thủ phủ lễ hội trà'.
Bắt nghi phạm bịt mặt cướp nhẫn 70 triệu của tiệm vàng ở Đà Nẵng ĐOÀN CƯỜNG 07/12/2025 Một người đàn ông đeo khẩu trang vào hỏi mua trang sức tại một tiệm vàng ở Đà Nẵng rồi cướp và tẩu thoát trên xe máy đã tháo biển số. Cảnh sát hình sự Đà Nẵng vừa bắt giữ nghi phạm này.
Trung Quốc yêu cầu Nhật ‘ngừng vu khống’ về sự cố bay gần đảo nhạy cảm NGỌC ĐỨC 07/12/2025 Bắc Kinh yêu cầu Tokyo ‘ngừng vu khống’, cho rằng hoạt động của máy bay của mình gần đảo Okinawa nằm trong hoạt động diễn tập đã báo trước.