TTCT - Sân vận động quốc gia đã xuống cấp nhanh chóng và nhanh khó tin, khiến việc bàn thảo chuyện xây mới gây nhiều lo ngại. Vừa rồi, sau khi báo chí Úc chê sân Mỹ Đình như một bãi cỏ chăn bò, dư luận trong nước đã dậy sóng xoay quanh cái sân được xem là bộ mặt của thể thao quốc gia. Sân Mỹ Đình. Ảnh: footballgroundmap.com Ôi thôi thôi, khỏi nói là nó tệ như thế nào. Sân cỏ kém thế nào thì ai cũng thấy. Phòng ốc phía trong thì thảm hại. Nhìn cái phòng dành cho VAR ở Mỹ Đình nó thảm thương làm sao khi so với thiên hạ. Báo chí cũng phanh phui rằng hệ thống báo cháy tự động đã “đơ” từ lâu, và quan trọng hơn cả, một “vụ án” thất thoát hơn 700 tỉ đồng đang treo lơ lửng trên đầu các quan chức thể thao...Sau vụ bị chê sân cỏ đá bóng như bãi chăn bò, không ít người kêu gọi nên làm lại một cái sân cho nó xứng đáng, nhất là khi vừa xem sân vận động quốc gia của Campuchia vừa khánh thành ăn đứt Mỹ Đình. Nói thật, nghe những lời kêu gọi này mà hãi hùng.Còn nhớ hồi xây sân Mỹ Đình, khi vào chung kết còn hai nhà thầu, một của Đức (Công ty thiết kế sân Stade France) và một của Trung Quốc. Dư luận đã cảnh báo rồi, nhưng cuối cùng sân Mỹ Đình cũng về tay nhà thầu Trung Quốc. Rốt cuộc, nền thể thao ta nhận được một cái sân vừa xấu vừa kém chất lượng, đồng thời tổng tiền cuối cùng cũng cao hơn!Giờ đây, lại nghe có dư luận muốn xây sân mới, vừa nhớ lại những diễn biến ám ảnh ngày xưa vụ xây sân Mỹ Đình, vừa thấy sân Phan Đình Phùng đập tanh bành mấy năm nay chưa động tịnh, rồi Khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc vẫn nằm trên giấy mấy chục năm khiến đất ngày mỗi teo tóp, và cả vừa tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông không biết chừng nào mới vận hành, mà lạnh cả sống lưng!Làm ơn, trong lúc khó khăn này, đừng nhắc gì sân bãi, xây cất nữa... Tags: Thể thaoSân vận độngMỹ ĐìnhXây dựng
Quán cà phê Việt đầu tiên ở Sài Gòn và cuộc tranh thương đầu thế kỷ 20 PHẠM CÔNG LUẬN 13/05/2026 3847 từ
Quan hệ Trung Quốc - Nhật Bản: Xung đột lợi ích hay gánh nặng của căn tính? NGUYỄN THÀNH TRUNG(Chuyên gia) 04/05/2026 2853 từ
Đánh bại UAE, Việt Nam giành vé dự U17 World Cup 2026 THANH ĐỊNH 13/05/2026 Rạng sáng 14-5, U17 Việt Nam đã đánh bại U17 UAE 3-2 ở lượt trận cuối bảng C Giải U17 châu Á 2026. Với kết quả này, U17 Việt Nam đứng đầu bảng C và giành vé dự U17 World Cup 2026.
Nửa đêm giá bạc thế giới tăng, trong 5 ngày đã tăng 11% ÁNH HỒNG 14/05/2026 Những ngày gần đây giá bạc liên tục đi lên trong khi giá vàng giằng co quanh ngưỡng 4.700 USD/ounce. Nhiều thời điểm giá bạc diễn biến trái chiều với giá vàng.
Thời tiết hôm nay 14-5: Áp thấp nóng bao trùm, cả nước nắng nóng gay gắt LÊ PHAN 14/05/2026 Hôm nay 14-5, dự báo thời tiết cả nước nắng nóng diện rộng, áp thấp nóng từ phía tây tràn sang bao phủ cả ba miền.
Làm sao biết mình bị tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế? LÊ THANH 13/05/2026 Không ít người lo ngại bị tạm hoãn xuất cảnh do nợ thuế nhưng không nhận được thông báo kịp thời. Thuế Hà Nội cho biết sẽ cảnh báo trước 30 ngày, đồng thời khuyến nghị người dân chủ động tra cứu nghĩa vụ thuế và thông tin tạm hoãn xuất cảnh.