TTCT - Nữ Anh hùng châu Á Phạm Thị Huệ là một trong 60 gương mặt tiêu biểu của Việt Nam trong lễ rước đuốc Olympic 2008 tại TP.HCM tối 29-4 vừa qua. Phóng to Chị là một trong những người đầu tiên ở Việt Nam dũng cảm tuyên bố “Tôi là người có HIV”. Dùng chính hình ảnh và đời sống tích cực của mình trong hoạt động tuyên truyền giảm thiểu kỳ thị, phòng chống HIV/AIDS, chị đã góp tiếng nói thúc đẩy nhận thức công bằng của xã hội về căn bệnh thế kỷ. Chị đã trở thành niềm tin cho những người có HIV về một tương lai lâu bền và cuộc sống tích cực. Câu lạc bộ Hoa Phượng Đỏ của Huệ ở Hải Phòng chăm sóc, giúp đỡ những người bệnh HIV/AIDS và thực hiện nhiều dự án tạo công ăn việc làm, hỗ trợ những người có HIV trong phát triển kinh tế.
Hà Nội trong nhạc điện tử: Từ quan họ trên nền Drum'n'Bass đến 'Electrùnic' XUÂN TÙNG 02/02/2023 1835 từ
50 năm Hiệp định Hòa bình Paris: Ký ức lịch sử của một người phiên dịch ĐINH THÚY NGA 27/01/2023 3890 từ
Lần đầu tiên chọn giám đốc bệnh viện qua thi tuyển: Để nghĩ xa hơn một vùng an toàn HOÀNG LỘC - K.YÊN 23/01/2023 1609 từ
Dịch vụ y tế theo yêu cầu: "Khám giáo sư" và chuyện viện phí đúng, đủ L.ANH - X. MAI - D.LIỄU 23/01/2023 1751 từ
Sao lại bắt Trấn Thành phải làm phim như Vương Gia Vệ? MI LY 03/02/2023 Dòng phim tâm lý về gia đình tại Việt Nam đang được khán giả đón nhận. Nhưng các bộ phim như của Trấn Thành vẫn mắc nhược điểm lắm lời, lồng ghép đạo lý lộ liễu.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân ngày thành lập Đảng THÀNH CHUNG 03/02/2023 Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng 3-2, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng các đoàn đại biểu bộ, ngành, thành phố Hà Nội đã vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
'Phá băng' bất động sản, cách nào? B.NGỌC - Q.THẾ THỰC HIỆN 03/02/2023 Thị trường bất động sản chưa bao giờ rơi vào bối cảnh như hiện nay: giao dịch giảm sâu trong khi giá nhà neo cao, thị trường vừa thiếu nguồn cung nhà ở vừa "khát vốn", doanh nghiệp bất động sản phá sản tăng mạnh.
Từ việc chủ tịch UBND TP.HCM tự hạ bậc thi đua... TIẾN LONG 03/02/2023 Việc Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi tự hạ một bậc thi đua vì tỉ lệ giải ngân đầu tư công năm 2022 của TP.HCM chỉ đạt 68% (thấp hơn chỉ tiêu 95% được giao) đã tạo tiền lệ cần thiết.
Ông Putin tuyên bố 'bị lừa hoài' nên mới đánh Ukraine NHẬT ĐĂNG 18/01/2023 Chiến dịch quân sự đặc biệt của Nga tại Ukraine được phát động nhằm chấm dứt cuộc chiến tại miền đông Ukraine, sau thời gian dài Matxcơva bị lừa liên tục, theo Tổng thống Nga Vladimir Putin.