TTCT - Sau bốn ngày xung đột dữ dội tại quảng trường Tahrir ở thủ đô Cairo từ 19-11, thống chế Hussein Tantawi - chủ tịch Hội đồng các lực lượng vũ trang tối cao của Ai Cập - đã tuyên bố trên truyền hình một loạt nhượng bộ trước yêu sách của những người biểu tình, trong đó có việc bầu cử tổng thống trước cuối tháng 6-2012 và đảm bảo quân đội sẵn sàng tổ chức trưng cầu ý dân về việc chuyển giao quyền lực cho chính quyền dân sự. Phóng to Ảnh: Reuters Trong ảnh là một người biểu tình được rửa mắt bằng sữa sau khi bị cảnh sát xịt hơi cay. Phe biểu tình cho biết có 37 người thiệt mạng trong các cuộc đụng độ. Tags: Hơi cayMắt ảnhSửa tuổi
5 câu hỏi của Thủ tướng với doanh nhân NGỌC AN 16/09/2025 Chiều 16-9, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã phát biểu tại Phiên đối thoại cấp cao Diễn đàn Kinh tế tư nhân Việt Nam 2025 (VSPF 2025) với chủ đề 'Khai phóng tiềm năng - Kiến tạo tương lai Việt'.
Cục Thuế cam kết sắp tới cơ chế sổ sách sẽ đơn giản, dễ thực hiện LÊ THANH 16/09/2025 Việc bỏ thuế khoán từ năm 2026 đang gây nhiều lo lắng cho hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Các chuyên gia đề nghị cần lộ trình, thủ tục đơn giản và hỗ trợ chuyển đổi để tránh xáo trộn thị trường. Cục Thuế thì cam kết cơ chế sổ sách sẽ đơn giản, dễ thực hiện.
TP.HCM siết trường tư, trung tâm ngoại ngữ: Học phí, giáo viên đều bị 'quản' chặt MỸ DUNG 16/09/2025 Đây là 1 trong 6 nội dung trọng tâm trong quản lý các trường tư thục, trung tâm ngoại ngữ, tin học… mà Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM sẽ thực hiện trong năm học 2025-2026.
EU hoãn gói trừng phạt Nga trước sức ép từ Mỹ HÀ ĐÀO 16/09/2025 Ủy ban châu Âu sẽ hoãn công bố gói trừng phạt thứ 19 sau khi Mỹ yêu cầu các nước châu Âu mạnh tay hơn với Matxcơva.