HUY THỌ

Tác giả

Tổng số bài viết : 259 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Indonesia đã đảm bảo để đại hội thể thao người khuyết tật của khu vực vẫn có thể diễn ra bình thường...

Thể thao

TTCT - Thế là ngôi sao bóng đá Việt Nam Nguyễn Quang Hải đã chính thức có được bến đỗ mới: CLB Pau, một đội bóng ở Giải Ligue 2 của Pháp (như Giải hạng nhất Việt Nam).

Thể thao

TTCT - Một ông anh từ nước ngoài về, rất mê bóng đá, khi ngồi xem trận U23 Việt Nam - Saudi Arabia trên kênh VTV6, đã phải thốt lên: Ôi, đây là bình luận viên (BLV) hay cổ động viên?

Thể thao

TTCT - Đại hội thể thao lớn nhất của khu vực vốn đã lắm điều tiếng, nếu những cuộc trả đũa qua lại và tình trạng thiên vị chủ nhà cứ kéo dài mãi, thì không chỉ các nước chủ nhà chẳng có gì đáng để tự hào, mà cả nền thể thao Đông Nam Á cũng vậy.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Trong cái nóng chưa gắt của một sớm tháng 4-2022, phía sau Đền Hùng trong công viên Tao Đàn, hơn 30 người ngồi có, đứng có, nằm rạp có, máy ảnh kèm ống kính to dài kiên nhẫn chăm chú hướng về “đối tượng”… Không gian như lắng lại, chỉ nghe tiếng gió rì rào cùng tiếng màn trập máy ảnh rào rào như mưa đổ… Đối tượng là một con chim có đôi cánh nhỏ xanh óng ánh dưới nắng, vệt lông đỏ cam dưới bụng: đuôi cụt bụng đỏ.