TTO - Hai chàng trai nói chuyện với nhau... - Tớ không hiểu tại sao đàn ông chỉ được lấy một vợ? - Khi nào lấy vợ cậu sẽ hiểu rằng đó là pháp luật bảo vệ những người không đủ sức bảo vệ chính bản thân họ. ● Tí đi học về, mặt tím bầm, mũi thì chảy máu. Mẹ Tí hỏi tại sao, Tí trả lời là do hôm nay có nhà ảo thuật đến trường biểu diễn, ông ta đã biểu diễn trò ảo thuật là lôi từ trong mũi con ra một đồng xu vàng. - Thế rồi ông ấy làm con chảy máu như vậy à? - mẹ Tí tức giận hỏi. - Không phải mẹ ạ - cu Tí trả lời - Đấy là sau khi ông ảo thuật ra về, bọn bạn nó đè con ra để tìm tiếp những đồng tiền vàng khác. Tags: Thư giãn cuối tuầnVui cườiTruyện vui
Ngưỡng chịu thuế: đường dài đi tới sự công bằng NGUYỄN NHẬT KHANH (Trường ĐH Kinh tế - Luật) 10/12/2025 1706 từ
Rie Qudan: "Tôi muốn suy tư về cái đúng đắn trong chiều không - thời gian của tiểu thuyết" ZÉT NGUYỄN 09/12/2025 2822 từ
Sửa đổi nghị quyết thí điểm về cơ chế đặc thù cho TP.HCM: Bước tiến nhỏ cho một khát vọng lớn. TS Nguyễn Sĩ Dũng 09/12/2025 1519 từ
Ban Bí thư: Giảm 10% số lượng hội nghị hằng năm, kết luận của lãnh đạo không quá 50 phút THÀNH CHUNG 12/12/2025 Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú đã ký ban hành kết luận 226 của Ban Bí thư về chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị.
Bảng xếp hạng huy chương SEA Games 33 ngày 12-12: Thái Lan đoạt 66 HCV sau 3 ngày HOÀI DƯ 12/12/2025 Đoàn thể thao Thái Lan đã giành đến 66 HCV tại SEA Games 33 chỉ sau 3 ngày thi đấu chính thức, vượt xa các đoàn đứng dưới trên bảng xếp hạng huy chương.
Thủ tướng Việt Nam và Malaysia điện đàm, quan ngại về căng thẳng Thái Lan - Campuchia DUY LINH 12/12/2025 Ngày 12-12, Thủ tướng Phạm Minh Chính điện đàm với Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao hai nước cũng có cuộc nói chuyện.
Đêm không ngủ cho Ngày của Phở lớn nhất trước nay QUANG ĐỊNH 12/12/2025 Nhiều nồi nước lèo phở đang sôi sùng sục, hành đã rửa sạch, rau thơm đâu ra đó. Tất cả sẵn sàng cho Ngày của Phở vào sáng mai 13-12, tại khu vực thương xá Tax (cũ), phường Sài Gòn, TP.HCM.