TTCT - Từ tháng 7 đến tháng 10, ban tổ chức đã nhận được trên 3.000 bức ảnh tham gia của hàng ngàn tác giả chuyên và không chuyên trong và ngoài nước. Nha Trang biển hẹn - Tác giả: Vũ Ngọc Hoàng Cuộc thi ảnh kết thúc giai đoạn 1 vào tháng 10-2014, đã trao giải cho các tác giả đoạt giải ảnh đẹp các tháng 7, 8, 9, 10. Mỗi giải bao gồm phần thưởng 7 triệu đồng và bằng chứng nhận của ban tổ chức. Giải ảnh đẹp tháng 7 thuộc về tác giả Hoàng Thị Huyền (TP.HCM) với tác phẩm Nam Du yên bình. Giải ảnh đẹp tháng 8 thuộc về tác giả Nguyễn Đình Hậu (Nghệ An) với tác phẩm Thả hồn theo điệu hoài cổ. Giải ảnh đẹp tháng 9 thuộc về tác giả Phạm Ngọc Hoàng (Bình Thuận) với tác phẩm Ông lụy. Giải ảnh đẹp tháng 10 thuộc về tác giả Vũ Ngọc Hoàng (Khánh Hòa) với bộ ảnh Nha Trang biển hẹn. Ông lụy - tác giả: Phạm Ngọc Hoàng 100 ảnh đẹp được chọn trong số các tác phẩm dự thi sẽ được chọn triển lãm tại một số khách sạn, khu du lịch của Saigontoruist tại TP.HCM như Rex, Majestic, Continental, Grand và khu du lịch Đầm Sen, khu du lịch Văn Thánh. Cuộc thi ảnh vẫn tiếp tục nhận tác phẩm đến ngày 28-2-2015 và dự kiến tổ chức trao giải, triển lãm ảnh và công bố cuốn sách ảnh vào dịp kỷ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30-4-1975 - 30-4-2015). Ông Phạm Đức Hải, nguyên tổng biên tập báo Tuổi Trẻ, đồng trưởng ban tổ chức, khẳng định: “Đây là chương trình quy mô và có nhiều ý nghĩa trong việc giới thiệu, quảng bá vẻ đẹp, sự hấp dẫn của thiên nhiên phong cảnh, văn hóa lịch sử, con người Việt Nam, góp phần vào công cuộc phát triển du lịch nước ta trong thời kỳ hội nhập sâu rộng khu vực và quốc tế. Trong thời gian qua, báo Tuổi Trẻ đã tổ chức, đồng hành tham gia nhiều chương trình, sự kiện có ý nghĩa đối với cộng đồng, xã hội. Thành công từ chương trình lần này đã tạo thêm cho chúng tôi động lực và quyết tâm trong công tác truyền thông hướng đến các giá trị cao đẹp của quê hương, đất nước, đề cao bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc, phù hợp xu thế phát triển chung của xã hội, thời đại”. Tags: Báo Tuổi Trẻ
Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành quy định mới về kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng THÀNH CHUNG 04/06/2025 Theo quy định mới, Ủy ban Kiểm tra Trung ương có từ 23 - 25 ủy viên (có 2 - 3 ủy viên kiêm nhiệm), trong đó không quá 1/3 là ủy viên Trung ương Đảng.
Chính thức đề nghị Bộ Công an điều tra vụ tố Công ty C.P. Việt Nam bán thịt heo bệnh CHÍ TUỆ 04/06/2025 Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có công văn đề nghị Bộ Công an điều tra và xử lý thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc tố cáo Công ty cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam bán thịt heo bệnh.
Mặc áo có logo thương hiệu không phải quảng cáo, 'đại biểu Quốc hội cứ yên tâm mặc' THÀNH CHUNG 04/06/2025 Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nêu rõ việc đại biểu Quốc hội mặc áo có thương hiệu lên hội trường không phải hoạt động quảng cáo.
Công an TP.HCM bắt giam 3 người làm kênh YouTube ‘Người đưa tin’ xuyên tạc chính trị ĐAN THUẦN 04/06/2025 Lực lượng an ninh mạng Công an TP.HCM vừa phát hiện 3 YouTuber làm nội dung có nội dung tiêu cực, xuyên tạc chính trị đăng trên kênh YouTube "Người đưa tin".