TTCT - Một thượng khách gọi người phục vụ: Phóng to - Hãy mang cho tôi một chú heo sữa. Đừng quá mỡ nhưng cũng đừng quá nạc. Được quay kỹ nhưng vẫn còn hườm hườm máu.. - Máu nhóm nào, thưa ngài? - người phục vụ lễ phép. Phóng to * Ngày đầu tiên hò hẹn, chàng tặng nàng quyển sách. Nàng: - Wow, lần đầu tiên trong đời em được tặng sách. Chàng nghe quá thương tâm, ôn tồn hỏi: - Thế mấy người yêu cũ của em chưa bao giờ tặng em gì sao? - Có chứ anh, họ toàn tặng hột xoàn với xe hơi không hà. * Cô con gái thuộc bộ lạc ăn thịt người chỉ vào chiếc máy bay hỏi mẹ: - Mẹ ơi! Thịt loài chim kia có ăn được không? - Y như con tôm hùm ấy, con ạ! Chỉ ăn được những cái bên trong thôi, vỏ thì phải bỏ. Phóng to * Buổi trưa đi học về, cậu bé vui vẻ nói với bố: “Bố ơi! Chiều nay bố đến lớp để cô giải lại bài toán cô ra hôm qua”. - Sao lại là bố? Bố có đi học đâu? - Cô bảo tất cả ai làm sai bài toán này đều phải đến ạ. * Một trận bóng đá quốc tế sắp diễn ra. Một chú bé 10 tuổi vào cửa với tấm giấy mời danh dự ngồi ở khán đài A. Người soát vé hỏi: - Vé này chắc chắn mời cha cậu. Tại sao cha cậu không tới xem? - Cha cháu bận việc ở nhà. - Bận việc gì? - Dạ, ông ấy đang tìm tấm vé mời này ạ! * Hai vợ chồng hái nấm trong rừng. Trông thấy một cái nấm to, vợ hỏi: Anh yêu, cái nấm kia có ăn được không? - Được chứ, em yêu, chừng nào em còn chưa chế biến nó thành món ăn. * Một chú ếch cốm nói với bác rùa: - Tôi ước gì được là con ếch trong phim Hoàng tử ếch. - Còn tôi thì ước một lần trong đời bị phạt vì chạy quá tốc độ. Tags: Thư giãn
Kim Nguyen Baraldi: Đọc sách là lúc thời gian có nhịp điệu khác... ZÉT NGUYỄN THỰC HIỆN 08/05/2025 3245 từ
Truyền hình trực tiếp: Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng tại Nga 09/05/2025 Matxcơva đang tổ chức Lễ duyệt binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng, đánh dấu 80 năm chiến thắng vang dội của Hồng quân Liên Xô và các nước Đồng minh trong cuộc chiến chống phát xít, tạo tiền đề quan trọng chấm dứt Chiến tranh thế giới thứ II.
Dự kiến giảm biên chế gần 130.000 người, Thủ tướng chỉ đạo sớm bố trí đủ kinh phí chi trả NGỌC AN 09/05/2025 Ngày 9-5, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp của Chính phủ về việc sắp xếp, tổ chức lại đơn vị hành chính các cấp và xây dựng mô hình tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp.
Đông nghịt người Hà Nội lại xếp hàng từ 4h sáng để chờ làm thủ tục hành chính, vì sao? PHẠM TUẤN 09/05/2025 Tại Hà Nội, rất đông người dân xếp hàng dài từ cổng ra tận vỉa hè từ 4h sáng ở trung tâm phục vụ hành chính công để chờ lấy số thứ tự làm thủ tục hành chính, lý do vì sao?
Sáng mai bắt đầu hồi sinh rạch Xuyên Tâm sau hàng chục năm LÊ PHAN 09/05/2025 Sáng mai 10-5, TP.HCM sẽ khởi công dự án nạo vét, cải tạo môi trường, xây dựng hạ tầng rạch Xuyên Tâm.