TTCT - Ngày cuối tháng 2-2025, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã có văn bản gởi VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam). HLV CLB Thanh Hóa nhận thẻ đỏ vì phản ứng với trọng tài - Ảnh: ANH KHOACông văn này liên quan đến chuyện CLB bóng đá Thanh Hóa tố tổ trọng tài điều khiển trận đấu của đội này với CLB TP.HCM có biểu hiện tiêu cực.Trận đấu này ở vòng 13 V-League đã hết sức ồn ào về chuyện trọng tài, và VFF sau đó thừa nhận: "Một số tình huống CLB phản ánh trong văn bản, tổ trọng tài đã có sự điều hành chính xác. Tuy nhiên vẫn còn một số sai sót, trong đó tình huống tại phút 65 có thể ảnh hưởng đến kết quả trận đấu".CLB Thanh Hóa không đồng tình với kiểu trả lời này, khi cho rằng không chỉ một tình huống sai sót, nên đã đẩy vụ việc lên Cục Cảnh sát hình sự.Câu chuyện này rồi sẽ đi đến đâu thì chưa biết, nhưng nghe chuyện lại nhớ chiến dịch chống tiêu cực bóng đá cách đây đúng 20 năm. Hồi ấy, mở màn là vụ bắt một loạt trọng tài như Lương Trung Việt, Phạm Hữu Lộc, Trương Thế Toàn; cùng một số lãnh đạo đội bóng như Vũ Tiến Thành, Lê Văn Cường. Tiếp sau vụ này là đến vụ "đại án Bacolod" dàn xếp tỉ số ở SEA Games 2005 tại Philippines.Chỉ khác một điều, hồi ấy ông Lê Hùng Dũng của VFF đã chủ động mời công an vào cuộc để chấn chỉnh bóng đá Việt Nam, chứ không phải đợi tới kiện cáo ồn ào như bây giờ…■ Trở lại Bạn đang đọc trong chuyên đề "V-League 2024-2025 Tiếp theo Tags: Liên đoàn bóng đá việt nam V-LeagueCông anCLB Thanh HóaBóng đá Việt Nam
Kim Nguyen Baraldi: Đọc sách là lúc thời gian có nhịp điệu khác... ZÉT NGUYỄN THỰC HIỆN 08/05/2025 3245 từ
Người dân phải trả thêm bao nhiêu khi giá điện tăng thêm 4,8%? NGỌC AN 09/05/2025 Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) công bố quyết định số 599 về việc điều chỉnh mức giá bán lẻ điện bình quân lên mức 2.204,06 đồng/kWh (chưa gồm VAT) từ ngày 10-5.
Địa chỉ trụ sở 102 phường, xã mới của TP.HCM sau sáp nhập THẢO LÊ 09/05/2025 TP.HCM sẽ sắp xếp 273 phường, xã, thị trấn thành 102 phường, xã. Dưới đây là trụ sở làm việc dự kiến của các đơn vị mới.
Nhà ga T3 Tân Sơn Nhất bị dột sau mưa lớn: Nhà thầu nào bị gọi tên? CÔNG TRUNG 09/05/2025 Ông Nguyễn Đức Toàn - phó tổng giám đốc Tổng công ty Xây dựng Hà Nội (Hancorp), đơn vị phụ trách thầu phần mái nhà ga T3 sân bay Tân Sơn Nhất - vừa lên tiếng làm rõ nguyên nhân và hướng xử lý sự cố rò rỉ sau trận mưa lớn.
Võ sĩ Việt Nam lố hơn 10kg, trận đấu ở Lion Championship 22 bị hủy QUANG THỊNH 09/05/2025 Võ sĩ Nguyễn Công Dũng (Kpark Kickfit & Warrior Muay Club) lố 10,3kg so với mức 65kg nên trận đấu giữa võ sĩ Nguyễn Công Dũng và Phạm Đức Thắng (Agoge) bị hủy ở Lion Championship 22 (LC22).