Tag:

bòng đá Việt Nam

TTCT - Toàn thua ở 4 lượt trận đầu tiên vòng loại cuối cùng, giấc mơ đến World Cup 2022 của bóng đá Việt Nam xem như tan vỡ, một sự tỉnh mộng cũng là cần thiết.

TTCT - Trong những ngày chống chọi với COVID-19, đội tuyển bóng đá quốc gia đã mang lại cho người dân Việt một niềm vui tinh thần rất lớn.

TTCT - Bóng đá Việt Nam chính thức khoác chiếc áo chuyên nghiệp từ mùa giải 2000-2001 và nay chuẩn bị bước sang mùa thứ 21. Thế nhưng điều đáng buồn là đã 20 năm trôi qua, hầu hết các CLB mang tiếng chuyên nghiệp vẫn ít nhiều sống dựa vào “bầu sữa” ngân sách nhà nước.

TTCT - Vượt trội Thái Lan ở tất cả các giải đấu suốt một năm qua, và giờ đây đè bẹp đối thủ ở vòng loại U23 châu Á 2020, liệu CĐV Việt Nam đã thực sự có lời giải đáp cho nỗi đau đáu muôn thuở - chúng ta đã vượt qua người Thái - và đã có thể thực sự nhìn xa hơn những sân chơi khu vực?

TTCT - Cả 3 đội cùng bảng D với tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2019 đều đến từ Tây Á, và nếu thầy trò HLV Park Hang Seo đi tiếp vào vòng đấu loại trực tiếp, đối thủ của họ nhiều khả năng lại là một đội Tây Á nữa.

TTCT - ​Hà Nội đêm thứ ba 11-12, trời trở lạnh và mưa. Tôi từ chối mọi lời mời ra quán để hò hét cùng bạn bè. Thay vào đó là chui vào một căn hộ chung cư trên đường Nguyễn Chí Thanh để xem trận chung kết lượt đi với hai ông Vũ Công Lập và Phạm Văn Tuấn - tổng cục phó Tổng cục Thể dục thể thao.

TTCT - Thời tiết đang nóng hốt người, đã vậy những thông tin hậu trường của việc chuẩn bị đại hội VFF (Liên đoàn Bóng đá Việt Nam) khóa 8 lại càng làm những người quan tâm đến bóng đá Việt thêm nóng.