Tiến sĩ nhân chủng học Stephen Le: Hãy ăn những gì tổ tiên của bạn đã ăn! ĐỖ QUANG TUẤN HOÀNG 03/06/2020 2325 từ TTCT - Trong cuộc trò chuyện online tuần rồi từ Canada với TTCT, Stephen Le - giáo sư thỉnh giảng tại khoa sinh học, Đại học Ottawa (Canada), có tên Việt là Huy - nói về những đúc kết từ hành trình đi tìm thức ăn truyền thống trên khắp thế giới của anh, mà thành quả là cuốn sách 100 triệu năm thực phẩm: Tổ tiên chúng ta đã ăn gì và tại sao điều đó lại quan trọng với chúng ta ngày nay?
Trăm năm thăng trầm nước mắm Phú Quốc KHOA NAM - DUY KHÁNH 18/03/2019 2302 từ Trước khi được du khách gần xa công nhận là một trong những đặc sản nổi tiếng, nước mắm Phú Quốc (Kiên Giang) đã có lịch sử hình thành và phát triển trên 2 thế kỷ với biết bao thăng trầm.