Tag:

Lê Thị Thanh Lâm

TTCT - Mỗi năm, ở Côn Đảo có khoảng 150.000 vích con được ấp nở nhân tạo, thả về với biển khơi. Đó là kết quả một hành trình từ năm 1990, khi nhân viên Vườn quốc gia Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) bắt đầu làm bà đỡ cho vích (rùa biển) bằng việc di dời các ổ trứng lên vùng an toàn. Và rất nhiều người dân, tổ chức tham gia công việc này với họ.

TTCT - Nền nếp truyền thống không cản trở mà có thể giúp con người xây dựng kỷ luật cá nhân và mối quan hệ tình cảm, điều khó nhất trong cuộc sống gia đình hiện nay, được kể qua cuộc trò chuyện với nữ doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm - phó tổng giám đốc Saigon Food.