Tag:

Michel Platini

TTCT - Như hiệu ứng hòn tuyết lăn, từ một cuộc điều tra của Tổng cục Thuế Mỹ (IRS) vào năm 2011 liên quan đến một cá nhân trốn thuế, người Mỹ đã lần ra những vụ tiêu cực ở FIFA, dẫn đến các cuộc bắt bớ một số viên chức của tổ chức này hồi tháng 5, chủ tịch Sepp Blatter phải từ chức và cơ hội trở thành chủ tịch FIFA của ông Michel Platini bị ảnh hưởng.

TTCT - Bất chấp những ý kiến phản đối dữ dội từ hai liên đoàn bóng đá lớn ở châu Âu là Anh (FA) và Đức (DFB), việc mở rộng vòng chung kết Giải vô địch châu Âu (Euro) lên thành 24 đội từ năm 2016 của chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã trở thành hiện thực.

TTCT - Gần như ngay lập tức sau khi công bố ý định nâng số đội tham dự Champions League lên 64 so với 32 như thường lệ, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã phải đối mặt với những chỉ trích dữ dội từ khắp nơi.

TTCT - Trừ phi có một biến cố làm đảo lộn mọi dự đoán tại buổi lễ trao giải ngày 9-1-2012, Quả bóng vàng thứ ba liên tiếp mới có thể tuột khỏi tay Lionel Messi để anh sánh ngang với những Johan Cruyff, Michel Platini và Van Basten về số lượng danh hiệu cá nhân cao quý này khi mới 24 tuổi.