TTCT - Kết thúc trận đấu U-23 Việt Nam thắng Lào 3-1, trận đấu cuối cùng của vòng bảng, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá VN công bố thưởng 1 tỉ đồng cho thầy trò ông Goetz. Thông tin này khiến nhiều người bức xúc. Tuy nhiên, trước tiên phải hiểu chính xác rằng đây là tiền thưởng cho việc giành quyền vào chơi trận bán kết, chứ không phải chỉ vì trận thắng Lào. Dù vậy, sự bức xúc vẫn còn bởi VN rơi vào một bảng nhẹ chưa từng thấy ở SEA Games thì việc vào bán kết có gì hay ho để được thưởng. Chưa kể, trong năm trận vòng loại, có một vài trận để lại những dấu hỏi to tướng vì phong độ thể hiện tệ hơn cầu thủ phong trào. Đặc biệt, sự bức xúc của người hâm mộ còn dâng cao khi U-23 VN thi đấu bạc nhược đến mức không thể chịu nổi trong trận tranh HCĐ gặp Myanmar và thua đến 1-4. Ông bạn nhà báo Binh Nguyên nổi tiếng với những bài ký sự đường xa đã nổi giận đùng đùng qua điện thoại khi hỏi tôi: “Cô Phương mà ông đặt biệt danh là “cái kẹo” chuyến này được thưởng bao nhiêu?”. Trả lời: “25 triệu đồng, theo quy định cho một HCB”. Lại hỏi: “Thế bóng đá nam làm bực mình cả nước thì chuyến này được bao nhiêu?”. Trả lời: “1 tỉ đồng chia cho 30 người, chắc mỗi cầu thủ được khoảng 30 triệu đồng”. “Đó, thấy bất công chưa” - Binh Nguyên thét trong máy. Không bất công mà là quá bất công! Tags: Bức xúcMỗi tuần một chuyệnU 23Bất côngLiên đoàn Bóng đá VN
Chào SEA Games 33, hẹn gặp lại ở Malaysia năm 2027 HOÀI DƯ 20/12/2025 Đêm 20-12, lễ bế mạc SEA Games 33 trên sân Rajamangala ở thành phố Bangkok đã kết thúc chóng vánh, sau những màn trình diễn ngắn gọn đúng với tinh thần "tối giản" của ban tổ chức.
Chuyển tiền 35 lần, mất 7,6 tỉ đồng khi tham gia cuộc thi 'di sản văn hóa áo dài' trên mạng TẤN LỰC 20/12/2025 Tham gia một cuộc thi áo dài được quảng cáo trên Facebook, người phụ nữ tại Gia Lai bị kẻ gian lừa chuyển tiền 35 lần, lấy 7,6 tỉ đồng.
Người đẹp Mỹ đăng quang Miss Cosmo 2025, Phương Linh dừng chân ở top 10 HOÀI PHƯƠNG 21/12/2025 Vượt qua 70 người đẹp khác, Yolina Lindquist đến từ Mỹ đoạt vương miện Miss Cosmo 2025. Á hậu là người đẹp Philippines.
Lên lộ trình để Trung tâm tài chính quốc tế TP.HCM trở thành 'thỏi nam châm' hút vốn ÁNH HỒNG 20/12/2025 Ngày mai 21-12 sẽ đi vào lịch sử kinh tế Việt Nam như một cột mốc mang tính biểu tượng: Trung tâm tài chính quốc tế (IFC) tại TP.HCM chính thức đi vào vận hành.