Tag:

Mỗi tuần một chuyện

TTCT - Giai cấp là một chuyện không thể xóa bỏ được. Các đội bóng mạnh, túi đầy ắp tiền và sở hữu toàn siêu sao luôn cho rằng mình là đại bàng, sao phải chung hàng với chim sẻ! Không chỉ làm mất phẩm giá mà còn phải san sẻ mồi béo cho lũ hạ đẳng.

TTCT - Chơi rắn, chơi xấu gần như là một thuộc tính của bóng đá đỉnh cao. Những ai gắn bó với hậu trường bóng đá đỉnh cao hẳn đều biết có nhiều câu chuyện không thể hình dung nổi.

TTCT - Đoạn đường và quãng thời gian đi và đến chỗ làm tưởng chả có gì đáng nhớ nhung với dân đi làm ở các nước phải trải qua phong tỏa, nhưng sau một năm cứ xoay vòng sống - làm việc - nghỉ ngơi trong cùng một không gian, họ mới thấm thía câu hát: thấy tuyết rơi mới nhớ thời nắng đẹp.

TTCT - Ngày thứ bảy 22-11, Giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Cup) chính thức khởi tranh. Đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Miura sẽ mở màn bằng trận quan trọng nhất bảng A gặp Indonesia do HLV Riedl dẫn dắt.

TTCT - Cuối cùng thì Bộ Giáo dục - đào tạo đã có một quyết định hợp lý: không đồng ý cho đội bóng Trường đại học Sư phạm TDTT TP.HCM tham dự Giải sinh viên Đông Nam Á 2014 bằng thành phần U-19 của Hoàng Anh Gia Lai.

TTCT - Cầu thủ Việt kiều Lee Nguyễn đang lên như diều gặp gió tại giải bóng đá nhà nghề Mỹ trong màu áo CLB New England Revolution.

TTCT - Tổng cục TDTT vừa có đề xuất gửi đến lãnh đạo Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch xin cấp mỗi năm 40 tỉ đồng để đầu tư cho 20 VĐV thuộc bảy môn: điền kinh, bơi lội, thể dục dụng cụ, bắn súng, cử tạ, đấu kiếm và xe đạp.