QUỲNH NGUYỄN

Tác giả

Tổng số bài viết : 21 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Khoảng 18.000 khán giả đã 'rồng rắn lên mây' đến Ninh Bình trong hai đêm 24 và 25-2 để thưởng thức đêm nhạc 'Chân trời rực rỡ' của Hà Anh Tuấn.

Chuyên đề

TTCT- Là trưởng nhóm nghiên cứu công trình biệt thự 110-112 Võ Văn Tần trong suốt hai năm qua, kiến trúc sư người Pháp Nicolas Viste kể cho Tuổi Trẻ Cuối Tuần nghe những “chuyện nhỏ” thú vị nhưng cũng mang đến nhiều thách thức trong việc khôi phục, bảo tồn căn biệt thự trăm tuổi này.

Chuyên đề

TTCT - Trong lúc VN chúng ta đang bắt đầu thực hành lối “sống xanh” thì nhiều nước trên thế giới đã quen và vui sống với phong cách này. Nước Úc là một trong số đó.

Thế giới không phẳng

TTCT - Người trẻ thường lắm ý tưởng nhưng ba người trẻ này không chỉ biết “vẽ vời” mà còn có khả năng chiêu dụ những người “thích vẽ vời” cùng chí hướng khác để tạo nên những thương hiệu âm nhạc đáng giá, trong đó có Tuổi trẻ Việt Nam - Câu chuyện hòa bình.

TTCT - Trong buổi gặp báo giới để giới thiệu chương trình Giai điệu mùa thu (*) năm nay, NSƯT - nhạc trưởng Trần Vương Thạch (giám đốc Nhà hát Giao hưởng nhạc vũ kịch TP.HCM (HBSO), đơn vị tổ chức chương trình) thông báo Giai điệu mùa thu 2011 sẽ được “nhào nặn” bởi bốn nghệ sĩ trẻ đã và đang là những trụ cột mới của HBSO.

TTCT - Bốn năm kể từ khi ra mắt album đầu tay Lối thoát (2005 với các bài hit Tìm lại, Ước mơ, Bão đêm, Chiến tranh, Sói...), Microwave mới tung ra album vol.2 Thời gian vào trung tuần tháng 9-2009.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Trung tuần tháng 3, Phương Linh - gương mặt nổi bật của cuộc thi Sao mai - điểm hẹn 2006 - bất ngờ tung ra album solo đầu tay mang tên Pha lê. Một album thuần pop với tên gọi “đụng hàng” lẽ ra đã lập tức đi vào quên lãng trong thời buổi khủng hoảng thừa album trên thị trường. Nhưng không, Pha lê lại được chú ý ngay từ khi mới ra lò...