TẠ TƯ VŨ

Tác giả

Tổng số bài viết : 9 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Linh - tên nhân vật đã thay đổi - được ba mẹ cưng chiều hết mực vì là công chúa duy nhất của gia đình. Tuy nhiên, càng lớn Linh càng thấy mình là 'con trai' thứ thiệt.

Trúc năm nay 40 tuổi, là trưởng phòng tài chính của một doanh nghiệp nước ngoài và vẫn "một mình". Một ngày của Trúc trong hơn 15 năm qua không có gì thay đổi, tất cả chỉ gói gọn ở công ty, nhà trọ... Nói về ngày 8-3, Trúc nói cô rất sợ ngày này.

Câu chuyện cuộc sống

TTCT - Ông bà mình thường có câu nói cửa miệng khá thâm thúy: “Nuôi con cho khôn lớn”, và nếu đặt nội hàm câu nói ấy vào hoàn cảnh cuộc sống hiện tại - khi mà vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em ngày càng khó lường - thì câu nói ấy sẽ đánh động nhiều bậc phụ huynh nhìn nhận lại cách quan tâm con mình.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Chị Nguyễn TH.KH. thân mến. Đọc những dòng tâm sự của chị, tôi thật hiểu cảm giác lo lắng của chị khi sắp làm dâu. Thật sự thì hai vấn đề của chị (chấp nhận con riêng của ảnh và phận “mẹ chồng nàng dâu”) chỉ khó ở mỗi chuyện của người lớn. Đứa con riêng của ảnh chị sẽ nhanh chóng hòa nhập và yêu thương nó thôi, vì chị thật sự yêu ảnh mà. Vấn đề của chị chính là người “mẹ chồng”, chị sẽ phải thể hiện rất nhiều.