THÚY NGA

Tác giả

Tổng số bài viết : 4 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Sau khi nhận tặng thưởng văn học của Hội Nhà văn Việt Nam với tập thơ Thức đến sáng và mơ, Phạm Thị Ngọc Liên ngưng không in thơ nữa mà chuyển hẳn sang viết văn xuôi.

Gặp gỡ & Đối thoại

TTCT - Trong suốt cuộc trò chuyện, bất chợt vài lần Ái Như vội vã quay mặt đi, tôi cũng vội vàng cúi xuống ghi ghi chép chép... Mãi rất lâu sau, chị nghèn nghẹn bảo, “cứ sợ nước mắt phá hỏng lòng kiêu hãnh”. Nhưng nước mắt có lý lẽ riêng của nó, đành đoạn nói lời chia tay với điều mình đã lao tâm khổ tứ suốt hàng chục năm ròng, có biết bao là buồn tủi, mà đâu chỉ với người mang nặng đẻ đau!

Truyện ngắn

TTCT - Lần đầu tiên tôi nghe cái tên ấy. Đồng tay Mỹ. Thoạt nghe chẳng hiểu gì, tiếng Việt chứ không phải tiếng Anh. Chẳng hiểu gì. Người nói phải giải thích ngay.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Đến Vương quốc Anh vào mùa đẹp nhất trong năm, điều làm say mê người làm báo xứ Việt không chỉ là những công viên mênh mông thu vàng cổ thụ, những cung điện - pháo đài cổ kính nguy nga hay những tượng đài hàng trăm năm sống động... Chính những con số mới khiến người quan tâm phải ngạc nhiên.