Ăn chay hiện đại: Đầu tiên là từ bỏ lòng tham... PHA LÊ 21/09/2020 1729 từ TTCT - Một khi chúng ta “muốn tất”, muốn từ thực phẩm toàn phần tốt cho sức khỏe, vị ngon, đa dạng, cầu kỳ, làm sẵn dâng tận miệng không mất thời gian vào bếp, an toàn, lại không cả hóa chất nhưng vẫn tươi rói chẳng bị vi khuẩn vi trùng dòm ngó thì bất kể chay hay mặn, đấy vẫn là mong muốn phát sinh từ lòng tham.
Chất bảo quản nào có hại ? MINH GIANG (TS KHOA HỌC THỰC PHẨM DINH DƯỠNG) 20/03/2018 1389 từ TTCT - Bộ gen của loài người không thay đổi xuyên suốt 4.000 năm lịch sử. Nhưng ngót 2 thế kỷ khoa học kỹ thuật đã khiến chúng ta ăn hoàn toàn khác với ông bà.