TTCT - V-League là tên gọi của Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp VN. Nhưng nhiều người đã bảo nó là cái chợ chứ không phải là một giải bóng đá. Xin dẫn chứng. Cuối tuần rồi, ở trận SHB Đà Nẵng - Ximăng Xuân Thành Sài Gòn diễn ra trên sân Chi Lăng, ở một tình huống chủ nhà được hưởng quả phạt, hậu vệ Việt Cường của đội khách cứ tìm cách ngăn cản đối thủ bằng những trò trẻ con như hất quả bóng ra khỏi vị trí đá phạt. Trọng tài Kiên đã rút thẻ vàng, ngay lập tức Việt Cường xông vào đòi ăn thua đủ. Cách phản ứng thái quá này buộc trọng tài rút thêm một thẻ vàng. Thế là từ ngoài sân, ông HLV mà làng bóng thường gọi là “cò” Đại xăm xăm lao vào sân tính ăn thua đủ với trọng tài. Sân cỏ náo động. Nói thật, hình ảnh lúc ấy nếu bảo V-League là cái chợ thì e các chị tiểu thương phản ứng, cho rằng xúc phạm cái chợ. Và hình ảnh này không phải là cá biệt ở V-League! Cầu thủ và HLV của Ximăng Xuân Thành Sài Gòn sai mười mươi rồi. Nhưng trọng tài và sếp của trọng tài phải nhìn lại mình. Mới ba vòng đấu mà đây là lần thứ hai trọng tài Kiên bị phản ứng. Lần đầu ông bị HAGL cho rằng thiên vị đội Hà Nội T&T của bầu Hiển. Và lần hai là Ximăng Xuân Thành Sài Gòn cho rằng thổi có lợi cho SHB Đà Nẵng - đội bóng do bầu Hiển tài trợ chính. Vậy nên không ít người chia sẻ: “Không có lửa làm sao có khói”! Tiếc rằng đến giờ phía ban tổ chức vẫn chưa có một quyết định nào cho rõ trắng đen. Sau khi trọng tài Kiên bị phản ứng hôm khai mạc, trong lúc sếp cao nhất của trọng tài ra sức bênh vực cho ông Kiên thì sếp ban tổ chức lại thừa nhận trọng tài này điều khiển không tốt. Ngay chính từ cấp quản lý và điều hành còn “trống đánh xuôi, kèn thổi ngược” thì trách sao V-League không biến thành cái chợ?! Tags: Mỗi tuần một chuyệnVLeagueTRHUY
EBAI: Vai trò người sáng lập duy nhất của Victor Tardieu là không thể tranh cãi CODET HANOI 07/02/2026 2642 từ
Trung Quốc đã làm gì để tránh 'dư thừa bằng cấp, thiếu hụt kỹ năng' NGUYỄN THÀNH TRUNG(Chuyên gia) 06/02/2026 1969 từ
Xung đột Thái Lan - Campuchia: Nhìn từ những dặm dài lịch sử NGUYỄN THÀNH TRUNG(Chuyên gia) 03/02/2026 2650 từ
TP.HCM khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ: Giọt nước mắt tan vào đất mẹ, tình người còn lưu mãi CHÂU TUẤN 12/02/2026 Tối 12-2, TP.HCM khánh thành công viên số 1 Lý Thái Tổ, công trình là sự ghi nhận sự chung sức đồng lòng của người dân TP.HCM vượt qua đại dịch COVID-19 và điểm đến cho người dân dịp Tết Bính Ngọ.
Đình Bắc có nên sang China League 1? Làng bóng đá châu Á tranh cãi gay gắt HUY ĐĂNG 12/02/2026 Những tin đồn do truyền thông Trung Quốc khơi dậy về việc CLB mới nổi Guangxi Hengchen (Quảng Tây Hằng Thần) hỏi mua Đình Bắc tạo nên một cuộc tranh luận rộng rãi trong làng bóng đá châu Á.
2 người chết trong vụ cháy lớn căn hộ chung cư ở Nha Trang NGUYỄN HOÀNG 12/02/2026 Liên quan vụ cháy lớn xảy ra tại một căn hộ chung ở phường Nam Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) vào chiều nay, lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa xác nhận đã có 2 người tử vong.
9 năm chưa về quê ăn Tết, hạnh phúc vì được nhận vé máy bay miễn phí VŨ THỦY 12/02/2026 Chiều 25 tháng chạp, hàng trăm công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã lên đường về quê ăn Tết trên các chuyến bay miễn phí do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp Vietnam Airlines tổ chức. Có người đã 9-10 năm chưa được sum họp gia đình dịp Tết.