Tag:

V.league

TTCT - Thời gian: chiều chủ nhật. Địa điểm: sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Đối tượng: đội tuyển bóng đá quốc gia thi đấu với đội Sinh viên Hàn Quốc nhằm chuẩn bị trận gặp Hong Kong trong khuôn khổ vòng loại Cúp châu Á.

TTCT - Fukuzawa Yukichi là nhà tư tưởng vĩ đại của Nhật Bản. Chân dung của ông được in trên đồng tiền có mệnh giá lớn nhất của Nhật (tờ 10.000 yen) và người Nhật cho rằng nhờ ông mà họ mới được như hôm nay.

  • H.T.
  • 13/10/2013
  • 325 từ

TTCT - Sau hai màn trình diễn tại Giải vô địch U-19 Đông Nam Á và vòng loại U-19 châu Á, các cầu thủ lứa đầu tiên của Học viện Hoàng Anh Gia Lai - Arsenal - JMG đã gieo vào lòng người hâm mộ một niềm tin vào tương lai bóng đá Việt.

TTCT - Đã 13 mùa giải bóng đá chuyên nghiệp được tổ chức, nhưng xem ra chất chuyên nghiệp vẫn còn là một thứ xa xỉ.

TTCT - V-League là tên gọi của Giải vô địch bóng đá chuyên nghiệp VN. Nhưng nhiều người đã bảo nó là cái chợ chứ không phải là một giải bóng đá. Xin dẫn chứng.

TTCT - Trên các trang báo thể thao, Timothy thường là chủ đề của những câu chuyện không hay như tập luyện chây lười, thích gây gổ, luôn mè nheo vòi vĩnh với lãnh đạo...

TTCT - Khi V-League mùa bóng mới khởi tranh, Kienlongbank Kiên Giang - một trong những CLB được xem là có kinh phí eo hẹp nhất trong số 14 đội dự giải - chỉ đặt ra mục tiêu trụ hạng. Dân Kiên Giang cũng chỉ mong đội nhà được như thế, chứ rớt hạng chỉ sau một mùa thì kỳ quá!

TTCT - Sau chục năm xuất hiện và gây đình đám ở V-League, chiều 21-8-2011 Đồng Tâm Long An chính thức xuống chơi ở Giải hạng nhất cùng với nỗi buồn man mác. Nhưng cũng trong buổi chiều chủ nhật ấy, có một người Long An khác tận hưởng niềm vui ngất ngây với danh hiệu vô địch V-League!

TTCT - Bộ máy điều hành của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam - VFF (tập trung vào một vài nhân vật liên quan đến việc điều hành các giải đấu như V-League, Giải hạng nhất) - đã trở thành mục tiêu công kích cả tuần nay.

TTCT - Giúp người nghèo bằng cách cho con cá là hạ sách, mà phải cho cần câu để họ mưu sinh. Đây là một khái niệm rất cũ trong xã hội, nhưng với bóng đá hình như vẫn mới!