CUNG TUY

Tác giả

Tổng số bài viết : 5 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Âm nhạc

TTCT - Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Việt Nam 2016” (Vietnam’s Got Talent 2016) kết thúc cuối tuần qua sau khi tìm thấy tài năng nhí Trọng Nhân, 9 tuổi. Năm ngoái, cũng ở cuộc thi này, một tài năng 9 tuổi khác đăng quang - bé Đức Vĩnh. Trọng Nhân được khen là “thiên hạ đệ nhất trống”, là “tài sản quốc gia”, còn trước đó Đức Vĩnh được gọi là “thần đồng”.

TTCT - The Voice phiên bản Mỹ năm thứ tư đã có sự thay đổi ở vị trí giám khảo. Giọng hát Việt mùa thứ hai cũng thay tên người ngồi trên những chiếc ghế huấn luyện viên.

TTCT - Gentleman, đĩa đơn mới nhất của Psy, đang chứng tỏ với thế giới rằng anh chưa cạn ý tưởng và rằng hãy khoan nói đến chuyện đầu tiên và sau cùng, bởi lẽ Psy vẫn đang trên đường chinh phục thế giới.

Hồ sơ

TTCT - Một thập niên qua, người Hàn Quốc đã để lại trong lòng thế giới nhiều ngạc nhiên và ngưỡng mộ vì cách mà họ - không vội vã và ầm ĩ - tiến lên trong văn hóa, khoa học, cải cách kinh tế và trong đối diện, giải quyết những thách thức về xã hội.

TTCT - Bốn tháng trước đây tờ âm nhạc uy tín của Mỹ Rolling Stone đã tỏ ra bất ngờ khi lượt người xem trên YouTube dành cho music video Gee của nhóm Girls’ Generation (Hàn Quốc) đạt con số kỷ lục 74 triệu lượt, mà phần đông người xem đến từ Mỹ.