Tag:

cuộc sống muôn màu

TTCT - Khi người người trên khắp thế giới bị trói chân một chỗ vì dịch bệnh, các chuyến bay đã định trước dù là vì công việc hay vui chơi đều bị hủy, “bom tấn” Flight Simulator 2020, phiên bản mới nhất của tựa game mô phỏng lái máy bay nổi tiếng của Microsoft, là cốc nước mát để giải cơn khát thèm bầu trời.

TTCT - “Các em có hiểu không?” - vừa hỏi bằng câu tiếng Việt lơ lớ mới học, giáo sư Shingo Sato vừa tự tay cắt từng mẫu rập, chỉ bảo tường tận cách xếp, cách may cho các sinh viên đến với FACE (viết tắt từ Fashion, Art, Contemporary, Emotion) tại một buổi học đầu tháng 5 vừa qua.

  • TTCT
  • 17/03/2013
  • 365 từ

TTCT - Những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, ông tâm sự với một người bạn: “Kỳ này khỏi bệnh tôi sẽ bắt tay vẽ bộ tranh lớn nhất đời mình: Truyện Kiều! Đó là đề tài tôi ấp ủ cả đời mà các bộ tranh về Hồ Xuân Hương và những phụ nữ đoạt giải Nobel chỉ là tập dượt”.

TTCT - Bên chén trà vàng óng, vị thanh nhẹ thoảng mùi thơm kỳ lạ, Đoàn Hùng Sơn giới thiệu đây là trà cổ thụ trăm năm tuổi mọc trên đỉnh Phanxipăng. Đây cũng là lần đầu tiên những người yêu trà Hà thành được thưởng thức loại trà quý hiếm này thông qua chuỗi chương trình Dân gian trà Việt.