Tag:

Ronaldo

TTCT - Có người thắc mắc một nước như Mỹ có các “đại công ty” công nghệ Amazon, Facebook, Google, Apple đang thống trị cả thế giới lẽ ra phải tự hào rồi o bế chúng như những báu vật quốc gia, đằng này nhà nước lại bắt CEO các tập đoàn phải ra giải trình đủ thứ rồi bàn tính cách chặt bớt vây cánh, thậm chí chia nhỏ họ ra. Vì sao lạ thế?

Cách đây một năm, có ai ngờ được có ngày Juventus đuổi kịp Real Madrid (R.M) về lượng người hâm mộ, còn khán giả Việt Nam rùng rùng chuyển sang xem… Thai League.

TTCT - World Cup đề cao tinh thần màu cờ sắc áo, sự xả thân vì nghĩa vụ với tổ quốc, và những đội bóng như các tập thể; nhưng bóng đá, như mọi môn thể thao khác, luôn cần những người hùng cá nhân, những câu chuyện kể của cái tôi, để thực sự tạo ra cảm xúc và sự khác biệt.

TTCT - Bây giờ, kể chuyện hồi Euro 1988 nửa đêm dậy bật tivi hồi hộp không biết có xem được hay lại nghe tiếng bình luận viên Trần Hòa Bình: “Xin cáo lỗi các bạn vì không bắt được tín hiệu”, rất nhiều bạn trẻ mê bóng đá không tin.