LÊ MINH NGUYỄN (BỈ)

Tác giả

Tổng số bài viết : 6 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Đọc tin lướt sóng trong thời kỹ thuật số là chuyện thường, nhưng đọc sách để giải trí có khi lại được xem là thú vui…“tội lỗi”, nhất là với những người bận rộn, may ra chỉ có thể đọc sách vào kỳ nghỉ. Các khách sạn không bỏ lỡ cơ hội sử dụng thư viện như một phần của hoạt động tiếp thị, nhưng không phải khách sạn nào cũng thành công với thư viện.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Hơn hai năm đại dịch, ngành du lịch thế giới lúc đóng, lúc mở, lúc hạn chế với bao thủ tục rườm rà, có thời điểm trắng tay. Đã tới lúc phải phục hồi. Nhưng nhân sinh quan khách hàng sau đại dịch và nhu cầu cũng thay đổi. Phần thắng thuộc về ai nắm bắt đúng nhu cầu khách hàng.

TTCT - Do tính chất công việc, tôi thường đi nhiều nơi trên thế giới. Hội nhập văn hóa với tôi gì gì cũng được, nhưng hội nhập văn hóa ẩm thực không phải lúc nào cũng suôn sẻ dù ở Việt Nam tôi thuộc loại lê la hàng quán, món gì cũng thử.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Dân ghiền xi nê ở Việt Nam hẳn biết những bộ phim khá đình đám của Holywood: The tourist (Du khách), Murder on the Orient Express (Án mạng trên tàu Orient Express) với các tên tuổi gạo cội Angelina Jolie, Johnny Depp, Penélope Cruz… Điều thú vị, du lịch hạng sang (luxury tourism) phản chiếu rất chi tiết và sinh động trong những phim này.