NICK D.

Tác giả

Tổng số bài viết : 14 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TTCT - Đó là những người cùng sinh vào năm 1996, đạt được những thành công cực kỳ ấn tượng và thản nhiên bước vào “chiếu trên” ngay từ những sản phẩm đầu tay, trước cả khi kịp thổi nến cho sinh nhật lần thứ 18.

TTCT - Nhắc đến Thụy Điển, gần như người yêu nhạc nào cũng có thể lập tức kể tên ABBA hay Ace Of Base, những đại diện âm nhạc quen thuộc của vùng đất này với khán giả VN.

TTCT - Chỉ trong sáu tháng đầu năm 2014, người ta đã phải ngả mũ trước quá nhiều tân binh xuất sắc. Sam Smith chỉ mất ba tháng với ba single để làm điên đảo thế giới ở ngưỡng của Adele ngày nào.

TTCT - 1. Một ngày nọ, cũng chỉ như mọi ngày, bạn gặp một người lạ, một người cũng chỉ như mọi người. Nhưng bạn nhận ra trái tim mình đang đập rất mạnh, như thể đó là lần đầu tiên bạn nghe thấy tiếng tim mình đập.

TTCT - Những ngày này, không hiểu sao lại nhiều những câu chuyện chia tay, tình yêu tan vỡ, khiến tôi nảy ra ý định chia sẻ với các bạn một vài ca khúc tôi thường nghe khi cuộc tình bỏ tôi đi.

TTCT - Trời đổ mưa, cơn mưa rào đầu tiên của mùa ướt át. Bạn đã đi về trong mưa, nước mưa ướt sũng trên tóc, ướt nhẹp quần áo, ướt vào tận trong tim. Lạnh buốt. Có thứ âm nhạc nào có thể xoa dịu lúc này?

Âm nhạc

TTCT - Nếu tôi bảo bạn, niềm hạnh phúc ngập tràn hay một cuộc sống mới toàn những niềm vui và màu hồng hoàn toàn có thể trở thành một cơn khủng hoảng trầm trọng với một ai đó, hẳn bạn sẽ bật cười và cho rằng tôi đúng là lẩm cẩm!

TTCT - Nếu thời trang có những bộ sưu tập cao cấp thì tại sao âm nhạc lại không? Bạn có thể chọn cho mình một vài “bộ sưu tập” âm nhạc mang bóng dáng “haute couture” đáng chú ý nhất cho mùa xuân - hè năm nay...

TTCT - Công chúa nhạc pop Britney Spears đi lấy chồng, sinh con. NSYNC tan rã. Backstreet Boys đình công. Westlife tụt dốc. Người ta lạnh lùng tuyên bố thời của dòng nhạc teen pop đã chấm hết. Có phải thế không?

TTCT - Từ một hiện tượng âm nhạc trên trang mạng YouTube trở thành niềm hi vọng mới của nhạc trẻ Anh quốc, liệu con đường sự nghiệp của Conor Maynard có trải thảm hoa như hiện tượng YouTube của thị trường nước Mỹ Justin Bieber?

TTCT - Nếu như nước Mỹ có một cô nàng quái tính Pink lấy nghệ danh theo màu tóc hồng của mình thì nước Anh cũng không chịu thua với Elly Jackson, cá tính không kém và cũng đặt tên ban nhạc của mình theo màu tóc đỏ rực - La Roux.