TẤN TỚI

Tác giả

Tổng số bài viết : 4 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TTCT - Đó là bản hợp tấu réo rắt, đan xen giữa mãnh liệt và dịu êm, có cả mùi vị thơm lừng của chất liệu tươi nguyên, tiếng lốp cốp, ầm ào của chày cối khua vang cùng hoa trôi nước chảy...

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Xem ra các món vịt luộc, nướng, nấu chao... đã “xưa rồi Diễm”. Có một món mới chỉ nghe mùi thơm đặc trưng mời gọi đã dâng trào hứng khởi. Vịt om tai chua, thực khách sành ăn hay gọi đùa là món “vịt leo cây”.

TTCT - Những đàn ngựa đẫy đà, nhởn nhơ gặm cỏ nơi triền dốc Tây Bắc không chỉ là bạn hiền, tài sản có giá trị mà còn góp nên món ngon thắt chặt tình nghĩa bản làng của đồng bào miền cao: thắng cố.

TTCT - Sản vật Hội An cái chi cũng nhỏ, trừ mấy “em” cá cu khá nặng tay. “Cá răng nghe tên vô duyên dễ sợ anh hỉ!” - cô bạn xứ Huế bình luận, bên quán ăn thòng chân ra biển Cửa Đại.