TẤN VŨ

Tác giả

Tổng số bài viết : 14 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TẤN VŨ

Hôm qua có tin vui, bánh mì Phượng nổi tiếng Hội An mở bán trở lại. Hôm nay, rắc rối bắt đầu khi khách hàng bị ngộ độc trước đó khởi kiện bánh mì Phượng. Nhưng tôi tin sẽ không ai quay lưng với một thương hiệu tử tế, chân thành.

Du lịch - Ẩm thực

TTCT - Mặc dù chính quyền Bali (Indonesia) đã đặt biển cấm, khuyến cáo các du khách cẩn thận khi chụp ảnh “tự sướng” có thể gây tai nạn chết người, nhưng trước vẻ đẹp hút hồn của tự nhiên, hằng năm vẫn có nhiều du khách đến đây và... chết vì điều đó.

Phóng sự

TTCT - Đối với ngư dân, dầu rái là sản phẩm bảo vệ vỏ tàu gỗ không thể thay thế, dù ngày nay đã có sơn lót, sơn chống nắng, chống rêu mốc...

Phóng sự

TTCT - “Nếu vì tiền tôi đã ở lại Hàn Quốc. Và cũng nếu vì tiền tôi đã sẵn sàng ngửa tay lấy tiền triệu của ngư dân. Có những cái quý hơn cả bạc tiền đã níu giữ tôi với Trường Sa”.

Hồ sơ

TTCT - Không ngư dân miền Trung nào không biết đến ông Huỳnh Văn Minh ở làng mộc Kim Bồng, xã Cẩm Kim, TP Hội An, Quảng Nam với ngón nghề độc đáo: chỉnh lái chân vịt những con tàu.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Họ là những nông dân chân lấm tay bùn, không biết ngoại ngữ, tự mang sản phẩm của mình ra nước ngoài bán rồi mang về bạc tỉ. Làng Trung Phước nằm dưới chân núi Cà Tang, ở thượng nguồn sông Thu Bồn (xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, tỉnh Quảng Nam) là khu làng của những nông dân như thế.