VÕ XUÂN HUY

Tác giả

Tổng số bài viết : 9 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

TTCT - Lần thứ hai, có hai đại diện Đông Tây cùng hội ngộ trong một không gian nghệ thuật Huế (*): Claudia Blaesi đến từ Đức và Satadru Sovan Banduri từ Ấn Độ.

TTCT - Làm cách nào có thể “đóng băng” những niềm vui, nỗi buồn đẹp đẽ, chợt đến rồi đi khi thời gian là thứ quý giá nhất, là thứ trừu tượng, tuyến tính, một đi không trở lại?

TTCT - Thiếu một chiến lược bảo tồn và phát triển ngành sơn Việt Nam bao quát từ khâu quy hoạch, trồng trọt đến triển lãm, bảo tàng; sơn mài đang rơi vào tình cảnh như hiện nay là phổ cập về lượng nhưng nhạt nhòa về chất.

TTCT - Họa sĩ Đinh Cường (từ Mỹ) và họa sĩ Phan Ngọc Minh (TP Đà Nẵng) triển lãm chung tại Gác Trịnh (*) - nơi nhạc sĩ Trịnh Công Sơn từng sinh sống.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Olivier Oet - nghệ sĩ gốm raku đến từ Cộng hòa Pháp - đã dành thời gian ba tuần (từ ngày 9 đến 29-9-2013) để truyền dạy kỹ thuật làm gốm raku cho các học viên tại Trung tâm đào tạo nghề và giải quyết việc làm cho người khuyết tật - trẻ em khó khăn Hi Vọng (Huế).

TTCN - Đó là tiêu đề cuộc triển lãm của Phan Hải Bằng và Surapon Saenkham tại Huế, VN sau khi đã giới thiệu cho công chúng Thái Lan ngày 20-2-2004 tại Đại học Silpakorn, Bangkok.