Tag:

Tương lai nhà hàng

TTCT - Khép lại “một năm COVID buồn”, ngành F&B (dịch vụ ẩm thực) tại VN bước vào năm 2021 với tâm thế hứng khởi hơn các nước trên thế giới bởi VN vẫn đang là một quốc gia điển hình về kiểm soát dịch bệnh. Nhưng “di sản” của những chuỗi ngày kinh doanh ảnh hưởng vì đại dịch là lời nhắc nhớ quan trọng cho các doanh nhân: phải luôn chuẩn bị cho tình huống xấu nhất, vốn có thể đến bất cứ lúc nào.

TTCT - Chưa biết thế giới hậu COVID sẽ thế nào nhưng có vẻ nó sẽ không bao gồm những mâm cao cỗ đầy tại các buổi buffet.

TTCT - Các dự đoán về tương lai của nhà hàng ở những nước chịu ảnh hưởng nặng nề từ những đòn tấn công dai dẳng của đại dịch COVID-19 cũng hấp dẫn như khi ta hồi tưởng về những ngày tự do đi ăn vậy.