Tag:

champions league

TTCT - Chỉ một ngày trước khi tổ chức cuộc họp quan trọng nhằm quyết định việc cải cách Champions League, UEFA nhận ngay gáo nước lạnh từ các CLB hàng đầu châu Âu: European Super League (ESL) ra đời.

Ở Madrid tháng 6 này, rất có thể người đàn ông râu bạc Jürgen Klopp sẽ lại đứng chết lặng bên lề sân bóng và nhìn đối thủ nâng cao cúp vô địch Champions League. Một cảm xúc quá quen thuộc với chiến lược gia người Đức.

TTCT - Gần như ngay lập tức sau khi công bố ý định nâng số đội tham dự Champions League lên 64 so với 32 như thường lệ, chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) Michel Platini đã phải đối mặt với những chỉ trích dữ dội từ khắp nơi.

TTCT - Đúng sáu tháng sau khi đầu tư vào Paris Saint-Germain (PSG), Tập đoàn Qatar Sport Investment (QSI) mới rước được một HLV có tài năng tương xứng với những mục tiêu mà đội bóng đại gia này đang nhắm đến.

TTCT - Cứ mỗi khi hai đội bóng kình địch hàng đầu của Tây Ban Nha gặp nhau, người ta luôn chú tâm vào tỉ số thắng thua trên sân cỏ. Nhưng cuộc đối đầu Real - Barca còn mang ý nghĩa kinh tế, trong đó Real Madrid được xem là ông vua của bóng đá kinh doanh.