L.TẤN

Tác giả

Tổng số bài viết : 18 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

Từ nhiều tuần trước, ý định này của ông Michel Platini ngày càng hiển hiện rõ và được công bố chính thức ngày 29-7 vừa qua. Cựu cầu thủ ngôi sao nay đã 60 tuổi này muốn viết nên một chương mới trong câu chuyện của mình bằng cách vươn đến vị trí tối cao của bóng đá thế giới.

Thể thao

Với chức vô địch Giải Challenger St. Joseph’s/Candler Savannah tại Mỹ ngày 26-4 vừa rồi, Hyeon Chung trở thành tay vợt Hàn Quốc thứ hai sau Hyung Taik Lee vào tốp 100 thế giới ở vị trí 88 trên bảng xếp hạng ATP.

Thể thao

TTCT - Cúp bóng đá các quốc gia châu Phi (Afcon) dự kiến diễn ra từ ngày 17-1 đến 8-2-2015 vẫn đang tìm địa điểm tổ chức do những nguy cơ gắn liền với dịch Ebola hoành hành ở châu Phi.

Thể thao

TTCT - Đối với nhiều người dân Hi Lạp, Olympic Athens 2004 là niềm tự hào của một quốc gia đã chứng tỏ khả năng đăng cai và tổ chức tốt một sự kiện thể thao hành tinh từ ngày 13 đến 29-8-2004.

Thể thao

TTCT - Tại Nga, không ai dám đùa với chuyện thắng thua của đội tuyển bóng đá. HLV Fabio Capello sẽ nếm trải điều này sau khi nhiều nghị sĩ muốn ông ra trước Quốc hội Nga (Viện Duma) để giải thích việc Nga bị loại khỏi World Cup sau ba trận đấu nhợt nhạt ở vòng bảng.

Thể thao

TTCT - Có đến hàng chục ngàn người tham gia cuộc đua marathon tổ chức ở nhiều thành phố lớn trên thế giới, như hơn 50.000 người trên đại lộ Champs-Elysées hôm chủ nhật 6-4 vừa qua tại cuộc đua marathon Paris lần thứ 38.

Thể thao

TTCT - Trong một trao đổi trên trang web Figaro.fr, đương kim vô địch Giải Úc mở rộng Stanislas Wawrinka khuyên các tay vợt Pháp đầu tư nhiều hơn nữa và “lúc nào cũng sẵn sàng 100%”.

Thể thao

TTCT - Tám tháng không phải là thời gian nhiều đối với Olympic mùa đông Sochi 2014 (từ 7 đến 23-2) khi thành phố này đang đối mặt nhiều vấn đề trong công tác chuẩn bị.

Thể thao

TTCT - Paul Gascoigne và Lee Hendrie hai cựu ngôi sao bóng đá gần như phá sản sau khi rời sân cỏ. Hiện tượng này ngày càng tác động đến bóng đá Anh và châu Âu.

Thể thao

TTCT - Ngày nay, thật khó hình dung một nhà vô địch Roland Garros hoặc một giải Grand Slam nào đó ở tuổi 16 hoặc 17. Vậy mà cách đây không lâu, độ tuổi đó còn là “chuẩn” của nhà vô địch.