THANH PHONG

Tác giả

Tổng số bài viết : 10 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Người ta có thể “thông cảm” cho trọng tài Matt Clatterburg trong trận Chelsea - M.U cách nay hai tuần (phạt thẻ đỏ tiền đạo Fernando Torres và công nhận một bàn thắng cho M.U trong tình huống việt vị) vì những nguyên nhân đã được các nhà khoa học tìm ra từ lâu.

Thể thao

TTCT - Trung tuần tháng 9, Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) thông báo tạm thời không trả tiền thưởng tham dự các cúp châu Âu của 23 CLB với lý do các CLB chậm chi trả những khoản tiền còn nợ.

Thể thao

TTCT - Cuối tuần qua, Rangers có trận thắng thứ ba liên tiếp trên sân nhà và vươn lên chiếm vị trí thứ hai của bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đây là bảng xếp hạng của giải vô địch hạng... tư chứ không phải Premier League danh giá của Scotland!

Thể thao

TTCT - Trước khi Tổ chức Chống doping của Mỹ (USADA) ra quyết định treo giò Lance Armstrong vào cuối tuần qua, đã có biết bao nhiêu lần cuarơ người Mỹ này thoát khỏi những cáo buộc của báo chí hoặc những cộng sự cũ. Một trong những lần đáng chú ý nhất là vào tháng 8-2005.

Thể thao

TTCT - Đúng sáu tháng sau khi đầu tư vào Paris Saint-Germain (PSG), Tập đoàn Qatar Sport Investment (QSI) mới rước được một HLV có tài năng tương xứng với những mục tiêu mà đội bóng đại gia này đang nhắm đến.

TTCT - Từ khi kế vị Joao Havelange vào năm 1998 để trở thành vị chủ tịch thứ mười của Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA), Joseph Sepp Blatter nhiều lần phải đương đầu với những cơn sóng dữ có thể lật đổ chiếc ghế của ông. Nhưng rồi ông đã vượt qua mọi thử thách.