Tag:

làm giàu

TTCT - Làm sao để xây dựng một thế hệ những người lao động hướng tới các giá trị thực chất lâu dài, trong một xã hội khao khát làm giàu nhanh? Đó là nan đề mà Việt Nam đang phải đối mặt.

TTCT- LTS: Tham gia Câu chuyện cuộc sống “Ám ảnh giàu sang” là ý kiến của hai bạn đọc. Một độc giả cho rằng ước mơ làm giàu của các tân sinh viên (xem TTCT từ số ra ngày 21-2) không đáng bị chỉ trích, thậm chí cần được kh

TTCT - Giữa mùa khô nắng cháy da, ông Đinh Quang Hài ở TP Darwin, miền Bắc nước Úc, về Việt Nam tìm đến Viện Cây ăn quả miền Nam (Tiền Giang) để trao đổi kỹ thuật trồng xoài, nhãn và vải.

TTCT - Với giá thu mua ớt hơn 30.000 đồng/kg như hiện nay, ớt đang đem lại cuộc sống khấm khá cho nông dân. Đó là thực tế ở các huyện Chợ Gạo và Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

TTCT - Lâu nay nói đến sách kinh tế, không ít bạn đọc vẫn hiểu rằng sách kinh tế là sách dạy bí quyết kinh doanh, sách về quản trị hay marketing... Có thể gọi chung là sách dạy làm giàu. Để hiểu thêm về sách kinh tế, TTCT đã có cuộc trao đổi với dịch giả chuyên ngành sách kinh tế học Nguyễn Đôn Phước.