Tag:

Manchester United

TTCT - Chỉ trong vòng 1 tháng, số lượng tương tác trên fanpage của Pau FC đã tăng gấp 10 lần (từ khoảng 30.000 người theo dõi trước đây lên hơn 280.000), tất nhiên là bởi hiệu ứng từ Nguyễn Quang Hải.

TTCT - Không phải Zinedine Zidane, không phải Mauricio Pochettino, người được ban lãnh đạo Manchester United đặt niềm tin cho kỷ nguyên mới là một chiến lược gia người Đức tuy lão luyện, nhưng không thuộc hàng các HLV ngôi sao: Ralf Rangnick.

TTCT - Lần đầu tiên trong hai thập niên, CLB giàu thành tích nhất nước Anh Manchester United (MU) sẽ không được tham dự hai giải đấu uy tín của châu Âu: Champions League và Europa.

TTCT - Có lẽ đã rất nhiều năm rồi, CĐV của Manchester United (M.U) mới phải gặm nhấm nỗi buồn thất bại khi đội nhà thi đấu hết sức bết bát tại mùa bóng mới 2013-2014. Dĩ nhiên, trăm dâu đã đổ đầu tằm - David Moyes! Thậm chí đã có không ít lời kêu gọi và cả dự báo rằng ông Moyes sẽ phải sớm rời ghế HLV trưởng M.U.

TTCT - Sự linh hoạt đã giúp HLV Manchester United (M.U) Alex Ferguson ngự trị trên đỉnh cao Premier League suốt hơn 20 năm qua. Không chỉ thế, ông hoàn toàn đủ sức tiếp tục chinh chiến trong nhiều năm nữa.

TTCT - Trong bối cảnh Premier League đang trở thành một giải đấu toàn cầu, với dòng tiền đầu tư khổng lồ từ các ông chủ nước ngoài và những ngôi sao ngoại tràn ngập các sân bóng, Manchester United (M.U) và Liverpool vẫn kiên trì chính sách sử dụng cầu thủ nội địa và đào tạo trẻ.

TTCT - Trong khi các CLB bóng đá ở Việt Nam phải “ăn đong” từng tháng, từng mùa do bị “dứt sữa” đột ngột từ các ông bầu, thì các CLB bóng đá ở đất nước đang bị khủng hoảng kinh tế thế giới chi phối như Anh dần thoát khỏi cái bóng các ông bầu.

TTCT - Fernando Torres trở thành cái tên nóng bỏng sau đêm chủ nhật rồi do bỏ lỡ một cơ hội rút ngắn khoảng cách cho Chelsea trong trận thua Manchester United.

TTCT - Có hai cách để bạn thành công trong cuộc đời: hoặc là bạn phải thật giỏi, hoặc là bạn phải thật giàu. Trong bóng đá cũng vậy, như Manchester City và Manchester United đang chứng tỏ.