TRẦN VĂN NGHĨA

Tác giả

Tổng số bài viết : 7 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Trong khi các CLB bóng đá ở Việt Nam phải “ăn đong” từng tháng, từng mùa do bị “dứt sữa” đột ngột từ các ông bầu, thì các CLB bóng đá ở đất nước đang bị khủng hoảng kinh tế thế giới chi phối như Anh dần thoát khỏi cái bóng các ông bầu.

Thể thao

TTCT - Thể thao Anh làm cả thế giới thòm thèm khi sở hữu một giải bóng đá chuyên nghiệp Premier League hấp dẫn nhất hành tinh, một giải quần vợt Grand Slam (Wimbledon) danh giá dám nói không với quảng cáo trên sân.

Thể thao

TTCT - Không chỉ tận dụng các phương tiện hiện đại nhất làm tăng sức hấp dẫn cho những cuộc tranh tài đỉnh cao thế giới, London còn cho thấy việc sắp xếp tổ chức và thay đổi hoạt động ở thủ đô nước Anh theo một trật tự khá bảo thủ nhưng rất kỷ luật đáng để học tập.

Thể thao

TTCT - Công nghiệp giải trí thể thao cùng hệ thống sản xuất các mặt hàng phục vụ việc tập luyện, thi đấu ngày càng cạnh tranh quyết liệt. Để tồn tại, các công ty thể thao phải biết đồng hành với những ý tưởng sáng tạo từ công nghệ cao.

Thể thao

TTCT - Đến Canada, không đi xem khúc côn cầu trên băng - môn thể thao được ưa chuộng nhất nước này - mà lại đi xem bóng rổ nhà nghề nghe có vẻ kỳ cục. Nhưng vào sân rồi mới thấy cách làm kinh tế thể thao thông qua việc đưa bóng rổ nhà nghề vượt biên giới nước Mỹ qua xứ tuyết băng giá quả thật đáng tiền, đáng học.

Thể thao

TTCT - Dù đang còn thòm thèm hương vị tết con heo vàng nhưng khi nhận được tin Zidane sẽ xuất hiện tại Thái Lan, máu nghề nghiệp của tôi dâng lên ào ạt.