Tag:

năm 2020

TTCT - Nhìn lại năm 2020, nếu thể thao đỉnh cao điêu đứng vì COVID-19, thì ngược lại thể thao phong trào lại đáng phấn khởi. Ý thức được chuyện cần phải khỏe để ngăn ngừa, chiến đấu với dịch bệnh, nhiều người trẻ đã lao vào tập luyện…

TTCT - Năm 2020, thế giới đã chứng kiến nhiều thiên tai từ cháy rừng ở Úc, Mỹ đến nạn cào cào, châu chấu ở châu Phi, bão tố ở châu Á, Trung Mỹ… Dù là một năm khó khăn, nhưng vẫn có những xu hướng và sự phát triển cho chúng ta hi vọng năm 2021 và về sau.

TTCT - Một chiều cuối tháng 11-2020, giữa một thời đoạn mà lịch sử Mỹ sẽ ghi nhớ là những ngày cân não kiểm phiếu lại giữa Donald Trump và Joe Biden, vừa bước lên chiếc xe hơi Grab, bác tài đã bắt đầu câu chuyện với tôi về… ông Trump.

TTCT - Năm 2020 đã qua, trật tự thế giới quen thuộc suốt nhiều thập kỷ đang bước vào giai đoạn suy tàn. Lấn vào làn “đại lộ danh vọng” là những cỗ xe “trật tự mới”, những thế lực chính trị lạ lùng và những tham vọng khác thường. Nhưng khi một thế giới hoàn toàn mới đang đến, vẫn phải giữ cho mình chút niềm tin rằng mọi việc sẽ ổn cả thôi.