DƯƠNG TRỌNG HUẾ

Tác giả

Tổng số bài viết : 8 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Đọc sách cùng bạn

TTCT - Tác phẩm của Harper Lee đã đụng chạm đến những khoảnh khắc trong cuộc đời mỗi người khi phải trải qua sự bối rối, nỗi cô quạnh vì nhận thức được trong nỗi thất vọng những bất công mà thực tế trần trụi và phức tạp của cuộc sống đem đến. Nhưng nữ văn sĩ cũng để lại cho người đọc hi vọng về khả năng thức tỉnh và thiên hướng nhân bản mà con người dù ở hoàn cảnh bất công nào cũng luôn hướng tới.

Công nghệ

TTCT - Các ý kiến được truyền qua phương tiện truyền thông đến các cá nhân, sau đó được khuếch đại, thảo luận làm rõ ý nghĩa và định hướng suy nghĩ qua giao tiếp với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp và cộng đồng. Chính trong bước giao tiếp xã hội thứ hai này, các ý kiến chính trị xã hội cụ thể được hình thành.

Phiếm đàm

Trong chúng ta, ai cũng có lần phải có thái độ và hành vi cụ thể với một vấn đề môi trường cộng đồng nào đó. Có thể là nguồn nước sinh hoạt gia đình, bầu không khí hít thở hằng ngày hay những hàng cây che nắng dọc phố phường.

TTCT - Với ưu thế lớn trong việc tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi, quảng cáo trực tuyến và di động đang dần biến thành nỗi ám ảnh của người dùng. Nó đang trở thành thứ quảng cáo cưỡng bức.

Công nghệ

TTCT - Có bao giờ trước bữa ăn gia đình, chúng ta yêu cầu con cái ngưng sử dụng điện thoại, iPad hay một thiết bị kết nối Internet nào đó để có thể tập trung vào bữa ăn? Có bao giờ người bạn đời của chúng ta phải ôm gối ngủ một mình trong khi ta vẫn mải mê lang thang online?