KHOA BÌNH

Tác giả

Tổng số bài viết : 6 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Thể thao

TTCT - Ngày 20-3 tới, tiền đạo Fernando Torres sẽ tròn 28 tuổi. Đáng lý ra ở độ tuổi này Torres sẽ phải chín muồi về tài năng, được đội bóng trọng dụng, trở thành niềm tự hào của các cổ động viên.

Thể thao

TTCN - Trong năm mùa bóng gần nhất, Valencia có đến ba lần lọt vào các trận chung kết cúp châu Âu, nhưng mãi đến mùa bóng này họ mới lần đầu tiên chạm được tay vào cúp sau khi đá bại O. Marseille 2-0 trong trận chung kết Cúp UEFA (rạng sáng 20-5, giờ VN). Và người góp công nhiều nhất cho chiến thắng lịch sử này của Valencia lại là một cái tên ít ai ngờ tới: Mista.

Thể thao

TTCN - Những trái tim yêu Leeds lại tiếp tục đập mạnh chờ đợi đứa con cưng Alan Smith tỏa sáng khi đội bóng này tiếp Everton trên sân nhà Elland Road ở vòng 33 giải ngoại hạng Anh diễn ra vào đêm thứ ba 13-4, rạng sáng 14-4 (giờ VN).

Thể thao

TTCN - Báo chí ở London những ngày qua liên tục cho đăng những bài viết đoán già đoán non về khả năng ra đi sau mùa bóng 2003 – 2004 của hàng loạt trụ cột ở đội bóng Chelsea, trong đó có tiền đạo Hernan Crespo (Argentina).

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCN - Giải vô địch các quốc gia châu Âu luôn được hâm nóng bằng những trận cầu của hai đội bóng cùng thành phố. Ở Serie A (giải vô địch Ý), mỗi khi hai CLB cùng thành phố Milan là AC Milan và Inter Milan gặp nhau gần như cả nước Ý thức trắng đêm. Còn ở Anh, khi những đội bóng thành Luân Đôn chạm trán với nhau, nước Anh lên “cơn sốt” không khác gì sự kiện người ngoài hành tinh ghé thăm Trái đất.