THANH HÀ THỰC HIỆN

Tác giả

Tổng số bài viết : 4 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Môi trường

TTCT - Nhiều nước trên thế giới ngày càng ủng hộ việc sử dụng các sản phẩm nilông, nhựa có thể phân hủy được. Đây cũng là một hướng đi mà VN cần sớm lựa chọn để hạn chế các vấn nạn môi trường từ lượng nilông và chất thải nhựa mà chúng ta đang đổ ra môi trường hằng ngày.

Tuổi Trẻ cuối tuần

TTCT - Đó là đánh giá của GS.TS Nguyễn Minh Thuyết - phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa - Giáo dục - thanh thiếu niên nhi đồng của Quốc hội, nguyên Phó hiệu trưởng trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG Hà Nội). Trao đổi với Tuổi trẻ - như một ý kiến đóng góp xây dựng bản chiến lược quan trọng này, GS Thuyết nhìn nhận:

Chuyên đề

TTCN - Làm quản lý bao giờ cũng có người ủng hộ, người chống. Nhưng làm để người ủng hộ nhiều hơn người chống là được”. Ông Lê Doãn Hợp, bí thư Tỉnh ủy Nghệ An đã thẳng thắn mở đầu cuộc trò chuyện với phóng viên TTCN. Làm chủ tịch tỉnh rồi bí thư tỉnh ủy, ông luôn dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực giáo dục với một mục tiêu xác định: Nghệ An sẽ “đi nhanh” bằng giáo dục, một tỉnh nhiều khó khăn như Nghệ An muốn phát triển trước hết phải phát triển giáo dục để nâng cao cả “dân trí” và “quan trí”.