TRÂM OANH

Tác giả

Tổng số bài viết : 11 , Bao gồm tác giả gốc và tác giả liên quan thực hiện!

Truyện ngắn

TTCT- Mẹ thằng Bớp bỏ hết đi theo trai. Bỏ căn nhà cấp bốn trong con hẻm nghèo ngoằn ngoèo chứa trong lòng nó ông bà già chồng, một chồng, một con trai, một con gái. Mà bỏ cũng phải, người không ưa ba thằng Bớp phán ngon ơ vậy.

Câu chuyện cuộc sống

TTCT- Chuyện hai facebookers hẹn nhau ra phố Nguyễn Huệ “giải quyết vấn đề” gây náo loạn phố đi bộ đã được giải quyết. Nhưng vấn đề đặt ra sau câu chuyện này là cách ứng xử theo đám đông của thế hệ net (net generation hay net gen) thời mạng xã hội phát triển vũ bão.

Truyện ngắn

Ừ, nhà mụ có dông bão gì đâu, chỉ có những cơn điên bất chợt thế, toàn chuyện vặt vãnh mà nguyên nhân từ khó khăn, nghèo khổ mà ra.

Truyện ngắn

TTCT - Ông bà Chín quyết định bán đất, bán sạch, chỉ chừa cái nền nhà. Tiền nhiều như lá rừng. Những một tỉ bảy, những gần hai trăm cây vàng, không gọi nhiều như lá rừng thì gọi như gì cho nó đúng kia chứ?

TTCT - Con trai vào năm cuối của trường mầm non và biết quan tâm đến con chữ, sự kiện ấy đã làm “rung chuyển” cả gia đình.

TTCT - Ngày con Út cưới chồng, thằng Hiền vẫn đi trèo cột điện. Biết đấy, buồn đấy nhưng phải làm như không quan tâm, phải mạnh mẽ lên, không được âu sầu, không được đăm chiêu, hãy coi như không có chuyện gì xảy ra. Đời, ai đâu đi tiếc thứ phụ tình.

Truyện ngắn

TTCT - Chuyện bắt đầu vào buổi sáng sớm, có hai câu chuyện xảy ra đồng thời tưởng như chẳng liên quan gì nhưng chuyện này lại trở thành không thể thiếu của chuyện kia.