Bài học từ "người trong cuộc rượu" MINH HỢP 18/03/2017 709 từ TTCT - Chính sự khéo léo, tinh tế trong tính toán, sự nhẹ nhàng, dịu dàng trong giao tế khiến vai trò của các chị ở những buổi tiếp khách làm sếp hài lòng. Nhưng nhiều người “mang vạ” cũng vì những kỹ năng mềm ấy...
Hiếu khách đến chừng nào?? NGUYỄN PHI HÙNG (PHÚ YÊN) 09/03/2017 620 từ TTCT - Người xưa có câu “Miếng trầu là đầu câu chuyện” hay “Vô tửu bất thành lễ”.
Tiếp rượu, chuyện xưa chuyện nay NGUYỄN THỊ HẬU 02/03/2017 1315 từ TTCT- Uống rượu tiếp khách hay lễ tân của chị em là chuyện không phải bây giờ mới có. Nhưng từ sự hiếu khách biến thành những cuộc “lầy” và bị lên án là chuyện đương nhiên.
Để tồn tại! KIM DUY 23/02/2017 1203 từ LTS: Không chỉ dịp cuối năm, lễ lạt, tổng kết, cứ có “hội” là cánh chị em lại xì xầm chuyện bị cử đi tiếp khách cùng sếp cho thêm... xuân. Nó trở thành bước đệm cho không ít người trên bước đường thăng tiến, nhưng cũng là nỗi ngậm đắng nuốt cay của kiếp làm... nhân viên. Bạn có bao giờ lâm vào hoàn cảnh này? Bạn nghĩ sao khi có người nói chuyện này là bình thường?