Tag:

Bệnh viện Bạch Mai

  • 08/05/2023
  • 912 từ

TTCT - Từ sau những vụ bắt giữ hậu Covid trong ngành y tế rồi thì một số ngành khác, bỗng dưng xuất hiện tình hình chưa từng thấy: cán bộ không làm gì nữa ráo trọi, bắt đầu từ các bệnh viện, rồi lan ra khắp nơi.

TTCT - Ông không chỉ có những đóng góp lớn cho sự phát triển của ngành tim mạch can thiệp thế giới mà còn là người đã giúp tạo lập ngành tim mạch can thiệp của Việt Nam. Câu chuyện của ông đưa ta về những ngày đầu và hành trình vươn lên vị trí đáng tự hào của Việt Nam trong lĩnh vực tim mạch can thiệp. Ông là GS.BS Nguyễn Ngọc Thạch (thường được gọi là Thạch Nguyễn), người Mỹ gốc Việt đầu tiên được bầu vào Ban chấp hành Hội Tim mạch Hoa Kỳ và Hội Can thiệp tim mạch học Hoa Kỳ; giám đốc nghiên cứu tim mạch của Bệnh viện Methodist, Merrillville Indiana.

TTCT - LTS: Trên TTCT số 36 có bài viết về những câu hỏi quanh việc điều trị thoái hóa khớp bằng tế bào gốc. Xin tiếp tục câu chuyện qua phỏng vấn BS Mai Trọng Khoa, phó giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, người có nhiều kinh nghiệm điều trị thực tế...