Tag:

giải trí

TTCT - Một bãi đất rộng với núi ma-nơ-canh đã qua sử dụng, sứt đầu mẻ trán, tay chân không nguyên vẹn, lại trở thành điểm tham quan thú vị ở hạt Lincolnshire (Anh), nhất là vào mỗi dịp Halloween (31-10).

TTCT - Theo Forbes, bất kể COVID-19, ngành công nghệ, tài chính, thương mại điện tử, vận tải và kho vận vẫn hoạt động như thường, nhưng theo Patricia Cohen trên The New York Times thì một cuộc “đại khủng hoảng văn hóa” đang chực chờ với những nghệ sĩ thất nghiệp và khốn đốn, những nhà hát và không gian biểu diễn đóng cửa.

TTCT - "MCN chỉ giúp các creator đi nhanh hơn bằng các quyền lợi hỗ trợ từ MCN, còn quyết định thành công hay không phụ thuộc vào nội dung của creator sáng tạo ra".

TTCT - Nếu lưu ý, âm nhạc vẫn là loại hình giải trí rầm rộ nhất, thu hút nhiều khán giả nhất trong năm, nhưng lạ thay, âm nhạc của năm 2012 không có nhiều điều đọng lại.

TTCT - Ít năm nào khi mùa Oscar vừa tưng bừng mở hội lại nhận nhiều chỉ trích như năm nay. Phim này bị bỏ quên, nhân vật khác bị ra rìa, ca khúc nọ bị đem lên cầm xuống rồi bỏ lại…